Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khách sạn kiêm quán net cho các đôi trẻ vào cày game

GameK | 17/08/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chúng ta có thể thấy rằng đây là một phòng khách sạn điển hình với giường ngủ lớn, đủ cả tủ lẫn phòng vệ sinh ro rộng kèm theo 2 bộ máy tính cấu hình cao cực ngon để chiến game.

Đối với các cặp đôi yêu thích chơi game thì việc kiếm cho mình một địa địa điểm thích hợp để vừa chinh chiến trong thế giới ảo thoải mái là vô cùng khó khăn. Song mới đây tại Trung Quốc đã xuất hiện một mô hình kinh doanh vô cùng tiện lợi là khách sạn kiêm quán net cực hot cho các đôi trẻ vào vừa hẹn hò vừa cày game cực dễ dàng.

Chúng ta có thể thấy rằng đây là một phòng khách sạn điển hình với giường ngủ lớn, đủ cả tủ lẫn phòng vệ sinh ro rộng. Bên cạnh đó là 2 dàn máy tính cấu hình cao, ghế chơi game siêu êm để người dùng có thể thoải mái chiến game mình muốn, bao gồm cả luyện tập eSport lẫn chiến các thể loại game offline.

Có thể thấy rằng đây là một nơi tuyệt vời cho các cặp đôi game thủ vừa ngủ nghỉ vừa chinh chiến trong thế giới ảo, cũng có thể chăm sóc lẫn nhau rất hoàn hảo. Tuy vậy, có thể dễ dàng thấy rằng giá thành thuê phòng này không hề rẻ chút nào, bao gồm cả chiếc máy tính cấu hình cao lẫn phòng ốc sang trọng đủ tiện nghi như vậy.

Hi vọng trong tương lai, loại hình dịch vụ hấp dẫn này sẽ du nhập cả về Việt Nam nữa cho các cặp đôi game thủ nước ta có thể thoải mái hẹn hò chơi game một cách vừa kín đáo vừa thoải mái!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận