Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sáng ngày 10/10, Cyber MONACO đã chính thức khai trương. Nằm tại con phố Thành Công, khu chơi game đã trở nên rất đỗi quen thuộc với rất nhiều thế hệ game thủ ở Hà Nội, Cyber MONACO hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ và thích thú cho người chơi.

Với diện tích mặt bằng lên tới 1000 mét vuông, Cyber MONACO được thiết kế là một tổ hợp giải trí đầy đủ nhất cho mọi khách hàng từ chơi game, tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp hay ăn uống, thư giãn đơn thuần…nằm trên tầng 6 của một khu trung tâm thương mại.

Cyber MONACO có tổng cộng 319 máy, trong đó có 155 dàn máy nằm ở phòng VIP không hút thuốc để khách hàng có thêm lựa chọn. Dự tính vào tháng 12 sắp tới, Cyber MONACO sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh của mình khi có thêm khoảng 300 máy ở những tầng nhà phía dưới.

Theo đại diện của MONACO cho biết, họ muốn làm ra một không gian chơi game thoải mái, đẳng cấp và phù hợp với túi tiền của người chơi nhất. Đặc biệt, MONACO sẽ thay đổi cách thức trải nghiệm của người chơi khi được chơi game trong một không gian khác hẳn so với những phòng máy game “bình dân” thông thường khi có những chiếc màn hình cong mới lạ, những bộ gear màu sắc và đẳng cấp…

Trong đợt khai trương này, Cyber MONACO sẽ có nhiều chương trình khuyến mại cho người chơi như X2 tài khoản trong 03 ngày từ 10-12/10 và tặng 01 nước uống trong lần đầu tiên tạo tài khoản…

Một số hình ảnh được ghi lại tại Cyber MONACO trong ngày khai trương:

Các nhà đầu tư cắt băng khánh thành.

Khu vực lễ tân.

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm màn hình cong tại MONACO.

Hơn 160 máy ở phòng thường có giá 7.000đ/ giờ.

Phòng VIP (không hút thuốc) có hai mức giá 9000 và 12.000đ/ giờ tùy thuộc vào cấu hình của máy.

MONACO chú trọng trang bị bộ gear cho trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi bao gồm: Tai nghe SteelSeries V2, chuột CoolerMaster Mizar và bàn phím CoolerMaster QuickFire Ultimate.

Khu vực thi đấu chuyên nghiệp của MONACO.

Vị trí thi đấu của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

MONACO sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chơi game hay luyện tập của nhiều người chơi.

MONACO còn đáp ứng nhu cầu ăn uống, thư giãn của người chơi khi có một không gian riêng rộng rãi để phục vụ.

Thực đơn đa dạng, giá cả phải chăng.

Khung cảnh Hà Nội nhìn từ Cyber MONACO.

Địa chỉ: Cyber MONACO tầng 6 - số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận