Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khám phá những chiến hạm đáng sợ của Nhật trong Dev Diary #5

Diệu Ly | 16/04/2015 15:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ngày 16/4/2015 – Cùng khám phá những điều kì thú trên biển cùng Nhật Ký World of Warship Developer Diaries #5: Chiến hạm Nhật Bản. Trong chương trình lần này, khán giả có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của chiến hạm Nhật trong đợt Closed Beta này.

Nhật ký Developer sẽ đi sâu vào Hải Quân Nhật Bản, khám phá các nhánh nâng cấp và tìm hiểu kỹ hơn về sức mạnh của tàu chiến Nhật so với Hải Quân Mỹ. Người xem sẽ hiểu thêm về khái niệm ‘Chất Lượng Là Trên Hết’ của Nhật – Trang bị cho các chiến hạm hỏa lực nhiều nhất có thể – Và phong cách thiết kế đặc biệt luôn làm cho tàu chiến của mình hoàn hảo trên chiến trường biển cả.

Chương trình cũng sẽ đi phân tích chiến hạm tiêu biểu của người Nhật như tàu chiến Mogami, vốn được trang bị nòng ‘Long Lance Torpedoes’ – Hỏa lực đủ mạnh để có thể thổi bay bất cứ thứ gì trên mặt nước. Và cũng không thể không nhắc tới chiến hạm nổi tiếng làm nên tên tuổi Nhật Bản: Yamato. Niềm tự hào của Hải Quân Hoàng Gia Nhật, Yamato là một trong những tàu chiến lớn và mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, một nỗi kinh hoàng khiếp sợ mọi kẻ thù.

World of Warships Developer Diaries #5:

Hoặc truy cập:

ftp://ftpplus.wargaming.net/WoWS_Videos_Teasers_Dev_Diaries_Part_5_ASIA.zip (ASIA)

Để biết thêm thông tin về World of Warship, truy cập:

http://worldofwarships.com (North America)

http://worldofwarships.eu (Europe)

http://worldofwarships.asia (Asia)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Diệu Ly

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận