Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khám phá thế giới “đông như trảy hội” trong Sát Thần VTC

Q7 | 10/10/2014 11:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng Sát Thần VTC đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ cũng như có được một cộng đồng người chơi đông đúc và sôi nổi.

Còn nhớ vào khoảng thời gian 10 năm trước, khi những tựa game MMORPG huyền thoại như MU Online hay Võ Lâm Truyền Kỳ còn “tung hoành” khắp các quán Internet. Chỉ cần sau khi học tập và làm việc vất vả, được hóa thân trở thành một chiến binh dũng mãnh trong thế giới game náo nhiệt, cùng săn boss train quái với anh em đồng đội bang hội là mọi phiền não đều tan biến.

Cho đến nay khi thị trường game online và mobile bước vào giai đoạn rực rỡ nhất với sự xuất hiện của vô số tựa game nhiều thể loại đa dạng, thì tính cộng đồng vẫn luôn là một trong những yếu tố sống còn quyết đinh đến sự thành bại của game thủ. Đặc biệt, đối với những tựa game nhập vai RPG hay ARPG thì việc trang bị cho mình kỹ năng phối hợp chiến thuật đồng đội hiệu quả là hết sức cần thiết. Tính đồng đội đưa người chơi vượt lên trên chủ nghĩa cá nhân, nhờ đó cùng nhau chung sức hoàn thành nhiệm vụ.

Kỹ năng phối hợp chiến thuật đồng đội luôn là kỹ năng tối cần thiết

Không nằm ngoài xu thế chung đó, Sát Thần VTC – tựa game MMOARPG đặc sắc mới nhất đến từ NPH VTC Game tuy ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của game thủ. Họ là những người luôn khao khát trải nghiệm điều mới mẻ, đam mê những pha hành động quyết liệt và cuối cùng đã gặp nhau trong thế giới Sát Thần VTC.

2 server mở cùng trong ngày - cách nhau 1 giờ đồng hồ, nhân vật ingame chen chúc làm nhiệm vụ “đông như trảy hội”, group luôn trong tình trạng quá tải vì những tranh luận sôi nổi của game thủ với nhau… đủ để chứng minh Sát Thần VTC đã tạo nên một cộng đồng đông đúc và sôi nổi như thế nào.

Ở Sát Thần VTC, luôn diễn ra cảnh tượng người chơi “đông như trảy hội”

Các Bang hội khoe hình ảnh lực lượng hùng hậu trên Group Sát Thần Hội quán

Nếu như lúc ban đầu, những nét đặc sắc như: sở hữu nhiều tính năng mới lạ hấp dẫn, tự do giao dịch giữa người chơi với nhau, thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi với 5 trạng thái riêng biệt Hòa bình – Tổ đội – Bang hội – Thiện Ác – Toàn bộ, đồ họa đẳng cấp hay hiệu ứng đẹp mắt… là thứ lôi kéo game thủ đến với Sát Thần VTC thì về sau, chính những hoạt động Bang hội, Tổ đội ingame cũng như cộng đồng người chơi đông đúc, gắn bó outgame lại là yếu tố giữ chân họ. Từ chiến đấu cùng nhau, tranh luận, chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu sôi nổi trên group facebook đến offline gặp gỡ – Sát Thần VTC đã đóng vai trò cầu nối đưa game thủ đến gần nhau hơn.

Vì Bang hội, vì những người anh em đồng đội của mình, game thủ có thêm động lực để khám phá nhiều hơn những tính năng game, đắn đo trăn trở làm thế nào để nhân vật của mình mạnh hơn nữa. “Một cây làm chẳng nên non – Ba cậy chụm lại nên hòn núi cao” - nếu cứ một mình solo chiến đấu để thể hiện bản lĩnh bản thân, sẽ chẳng có mấy người trụ nổi với game lâu dài.

Nhưng một khi là thành viên của Bang hội, Tổ đội, không những hành trình chinh phục game sẽ dễ dàng hơn nhiều, mà bản thân người chơi còn có được những người anh em cùng sở thích, mang thế giới “ảo” ra ngoài đời “thực”.

Những tranh luận, chia sẻ kinh nghiệm chơi game sôi nỏi trên Group Sát Thần Hội quán

Có Bang đã lập page trao đổi riêng và tổ chức offline, đưa thế giới “ảo” ra đời “thực”

Sát Thần VTC là tựa gMO thể loại MMOARPG vừa ra mắt ngày 16/09 vừa qua, là sản phẩm của NPH VTC Game. Game hiện có trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Ngoài ra, người chơi có thể trải nghiệm game thông qua bản cài dành cho giả lập PC. Được biết để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho hành trình giao tranh của game thủ, vào ngày 15/10 sắp tới Sát Thần VTC sẽ tiếp tục khai mở server thứ 3, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

Download game tại trang chủ: http://satthan.vtcgame.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận