Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khi các nhân vật trong game không có lông mày

Kun | 14/08/2015 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vẫn còn đó những trào lưu tưởng chừng không thể đưa vào trong thế giới ảo nhưng với bàn tay game thủ, không có gì là khó tưởng tượng.

Trong thời gian vừa qua cộng đồng mạng trên các diễn đàn, kênh báo trẻ, mạng xã hội được một phen thích thú với trò xóa lông mày bằng phần mềm Photoshop. Đây là một thủ thuật chỉnh sửa ảnh khiến các nhân vật chính trở nên vô cùng lạ lẫm và có phần khá dị. Những nhân vật được sử dụng cho trò nghịch mới của cộng đồng mạng thường là những gương mặt nổi tiếng trong làng showbiz thế giới và trong nước.

Không thể nhận ra các thần tượng khi xóa lông mày

Những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng trở thành nạn nhân của phong trào tẩy xóa lông mày

Những tưởng đây là trò nghịch mà chỉ được áp dụng với người thực việc thực và khó làm được với thế giới ảo đặc biệt là trong các tựa game online. Thế nhưng vẫn có những game thủ làm được điều này, đơn cử như trường hợp của Đột Kích – game FPS nổi bật nhất hiện nay.

Ngoài số lượng item, vũ khí đồ sộ, Đột Kích còn sở hữu hệ thống nhân vật lớn nhất trong số các game bắn súng hiện nay. Và đây là nguồn tài nguyên rất có ích dành cho những game thủ “rảnh rỗi sinh nông nổi” của game.

Cùng theo dõi bộ ảnh nhân vật Đột Kích khi được tẩy xóa lông mày sẽ như thế nào.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/ 

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận