Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chơi đùa cùng thú cưng là một trong những thú vui hết sức chính đáng của mọi người và các streamer cũng chẳng phải là ngoại lệ. Không ít người đã mang chúng lên sóng cùng mình để tạo ra độ tương tác gần gũi hơn với người xem khi hầu hết các fan đều không thể chịu nổi trước sự dễ thương của những chú cún chú mèo đáng yêu.

Thế nhưng với Alinity Divine thì sự cố đã xảy ra khi cô nàng nóng bỏng này bị chú cún của mình 'phản bội' trắng trợn ngay trên sóng. Cụ thể thì nó đã lao vào tấn công ngay chỗ "hiểm hóc" của nữ streamer này khi chủ nhân đang thực hiện một động tác yoga để duy trì vóc dáng cân đối.

Các bạn có thể xem đoạn video rất đáng xấu hổ này dưới đây:

Vâng phải nói là chú cún này hết sức quá đáng khi lựa lúc chủ nhân không thể phản kháng mà tung chiêu đúng nơi hiểm hóc nhạy cảm. Thực tế thì Alinity Divine vừa buồn cười vừa tức và đã cố đuổi chú cún của mình đi ra nhưng không thành công. Cuối cùng thì cô phải bỏ dở động tác để xua chú chó đi ra.

Thực tế thì đoạn video vô cùng nhạy cảm nhưng Twitch lại không thể ban cô streamer này vì rõ ràng đây chỉ là một màn tai nạn không mong muốn. Tuy nhiên nhiều người lại không nghĩ vậy...

Cụ thể thì một nghệ sĩ online kiêm streamer là Jon Grim đã vẽ một bức tranh biếm họa khá là hài hước về đoạn video trên. Ngay lập tức thì bị Twitch cho là hành động 'nhạy cảm', thậm chí là đồi trụy và ban luôn 1 tuần liền, khá là đau lòng.

Khỏi phải nói thì đoạn video trên ngay lập tức đã tràn lan trên internet và trở thành một chủ đề cực hot với cộng đồng mạng. Mặc kệ nữ streamer Alinity có cố phân trần về việc mình đã đuổi chú chó đi ra mãnh liệt như thế nào thì trong mắt mọi người nó vẫn hết sức nhạy cảm và... buồn cười nên không thể tránh khỏi việc nó cứ bị lôi ra để bàn luận rần rần khắp mọi nơi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận