Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, trong thời gian Alpha Test mỗi ngày người chơi sẽ được nhận quà từ hệ thống, được trải nghiệm một số tính năng VIP trong game. Do Khí Phách Anh Hùngwebgame 3D nên khi chơi game trên trình duyệt máy của người chơi sẽ có thể bị lag. Vì vậy, người chơi có thể chuyển chế độ từ 3D xuống 2.5D để tránh trường hợp lag trên. Ngoài ra game còn trang bị phần cài đặt mini client với dung lượng cực nhẹ, game thủ có thể cài đặt phần mini client này vào máy để có thể chơi game “mượt” hơn. 

Những phần thưởng vô cùng hấp dẫn tại ngày Alpha Test (16/03 -19/03)

Đối với những bạn tân thủ mới vào game sẽ được hệ thống hướng dẫn cách chơi và làm quen một số tính năng cơ bản game như trang bị đồ, chế độ auto, cường hoá trang bị, cách chiến đấu… Người chơi cũng sẽ được chiêm ngưỡng những màn tỉ thí võ công hoành tráng qua các đoạn clip cốt truyện game.

Ngoài phần khám phá dần các tính năng hay của game, game thủ cũng đừng quên lĩnh nhận các phần quà hàng ngày thông qua báo danh, quà tặng 7 ngày hoặc online thường xuyên. Game còn có hệ thống vấn đáp khá thú vị khi trả lời đúng sẽ nhận được rất nhiều điểm exp cho nhân vật.

Khi nhân vật đạt cấp độ cao hơn, sẽ mở ra những tính năng thú vị như thú cưng, nổi bật với phần giao đấu thú cưng, tham gia các cuộc tỷ thí PK đơn, tổ đội, bang hội và liên server, chưa kể là các phó bản dày đặc không kém phần hấp dẫn như: Tháp Phù Đồ, Phó bản môn phái, phó bản Ngũ Nhạc…

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/webgamekhiphachanhhung

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận