Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Khốn khổ chủ quán net: Khách chơi thì vắng khách ngồi thì đông

GameK | 15/10/2017 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chủ quán net vô cùng khốn khổ khi khách ngồi chơi thì ít mà chủ yếu là xem với chơi điện thoại...

Rõ ràng là các chủ quán net sẽ rất vui mừng khi thu hút được đông đảo khách hàng tới phòng máy của mình, nhưng trong trường hợp oái oăm thế này thì đúng là chẳng thể nào mà cười nổi. Đơn giản bởi nhìn qua thì có vẻ chật đấy, nhưng mà nhìn kỹ lại sẽ thấy có điều gì đó... sai sai.

Vâng, chắc hẳn các bạn đã nhận ra điều 'sai' ở đây khi mà khách ngồi thì rất đông nhưng mà màn hình sáng thì lại chả có mấy, phần lớn máy đều tắt đen sì còn ghế thì bị chiếm dụng cho... người xem. Thật đúng là nản vì thực ra khách chơi, sử dụng dịch vụ - đem tới nguồn thu nhập cho phòng máy thực ra chẳng có mấy, đa phần đều chỉ chiếm chỗ mà thôi.

Theo lời chủ quán net này miêu tả thì chỉ có vỏn vẹn 5 người vào quán là đang bật máy chơi mà thôi, còn lại rất đông thì ôm điện thoại hoặc là ngồi xem, quả thực là vô cùng chán nản: "Có ai khổ như em không 5 thằng chơi 10 thằng ngồi ôm điện thoại". Thậm chí tắt cả wifi rồi mà họ vẫn dùng 3G vào mạng chứ không đi về.

Quả thực thì đây là tình huống rất khó đỡ khi quán net vốn đã vắng rồi nên chẳng thể nào đuổi người xem đi được, sẽ mất khách ngay lập tức, nhưng cứ để họ ngồi chiếm hết chỗ rồi bày bừa mọi thứ thì lại rất khó chịu! Có lẽ chủ kinh doanh nên nghĩ ra các gói dịch vụ đồ ăn nước uống hấp dẫn để lôi kéo những người ngôi xem bỏ tiền mua thì hợp lý hơn...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận