Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trinh Đế vẫn chưa có đệ nhất quân sư mặc dù đã ra mắt 3 tuần

Nhắc đến dòng game chiến thuật là phải nói đến cách bố trận, sắp xếp đội hình, cách “điều binh khiển tướng” làm sao để phát huy tối đa ưu thế của các dòng binh chủng. Điều này khiến chúng ta liên tưởng tới vai trò của các vị “quân sư” trong các trận chiến hoặc các chiến dịch quy mô. Mà khi đã nói tới điều này thì người ta không thể không nhớ tới Gia Cát Lượng thần cơ diệu toán, đệ nhất quân sư thời Tam Quốc.

Gia Cát tiên sinh “khủng” là vậy nhưng lại vắng bóng trong Trinh Đế “đời đầu”

Thế nhưng trong Trinh Đế, câu chuyện lại ngược lại hoàn toàn: Khổng Minh Gia Cát Lượng không hề xuất hiện trong phiên bản đầu tiên.  Điều này đã khiến không ít fan của Ngọa Long tiên sinh bất bình, thậm chí đòi “tẩy chay” Trinh Đế vì game thiếu mất vị thần tướng được yêu mến này.

Câu chuyện cũng giống như Lưu Bị ba lần tới lều cỏ mới mời được Khổng Minh về làm quân sư và thay đổi hẳn cục diện Tam Quốc, thì game thủ Trinh Đế cũng phải chờ tới 3 tuần.

Và cuối cùng thì…

Sở hữu Gia Cát Lượng với giá… 0 đồng

Nếu như khoảng thời gian ấn tượng nhất Tam Quốc là giai đoạn từ khi Gia Cát Lượng xuất hiện, thì việc bản cập nhật ngày 10/2/2015 với thần tướng mới: Khổng Minh – Gia Cát Lượng – Ngọa Long tiên sinh cũng làm rung động toàn bộ thế giới Trinh Đế.

Bản cập nhật mới ngày 10/2 của Trinh Đế

Trong phiên bản hiện tại, chiến thần Lữ Bố sở hữu sức sát thương và cận phòng cực lớn và dường như “vô đối” thì với sự xuất hiện của Gia Cát Lượng, chắc hẳn nhiều người sẽ tìm ra phương pháp khắc chế Lữ Bố. Nói vui như “Trinh Đế Đại Loạn, Ngọa Long Xuất Sơn” -  Lữ Bố qúa khủng làm Trinh Đế đại loạn, tức thời Ngọa Long xuất sơn để ổn định tình hình.

Tạo hình “hầm hố” của Ngọa Long Tiên Sinh

Để sở hữu Gia Cát Lượng, game thủ Trinh Đế hoàn toàn có thể chỉ mất 0 đồng, nhờ hoạt động tặng lượt quay mỗi ngày trong Game. Các game thủ chỉ cần một chút may mắn, cũng có thể có trong đội hình của mình đệ nhất quân sư của Trinh Đế.

Kỹ năng gây sát thương diện rộng và cực kỳ hoành tráng

Biết lắng nghe tâm nguyện của game thủ

Song hành cùng với sự kiện Gia Cát Lượng xuất thế, Trinh Đế còn công bố những thông tin về các tính năng mới và hoạt động hấp dẫn khi update phiên bản mới.

Phần thưởng hoạt động được điều chỉnh
 

Đặc biệt nhất, trong phiên bản mới, khi tham gia đầy đủ hoạt động hàng ngày người chơi sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn: 100 xu.  Cùng với đó là hoạt động khuyến mãi 20% Kim Nguyên Bảo kéo dài đến 17/2. Với số tiền lớn này và sự tích lũy qua mỗi ngày, đây là một món quà không hề nhỏ dành cho cộng đồng yêu thích tựa game chiến thuật này. Rất nhiều lời khen ngợi cho nhà phát hành VGG đã được đưa ra khi kịp thời đáp ứng “tâm nguyện” của game thủ.

Ra mắt vào từ giữa tháng 1, Trinh Đế - game chiến thuật thế hệ thứ 5 do Ngọc Trinh làm đại diện hình ảnh đã ghi dấu ấn với game thủ Việt về tựa game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc, dễ chơi, nhiều hoạt động phần thưởng.

Máy chủ mới Trinh Đế 20 sẽ được khai mở ngày 11/2/2015.

Trang chủ: http://trinhde.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận