Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Không phải nói vui: Hoạt động cầm chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm là có thật!

Gamer | 10/09/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Khá đông người đã có mặt tại trung tâm Thủ đô Hà Nội để trải nghiệm cảm giác của một trận chiến sinh tử.

Hoạt động được các fan hâm mộ của tựa game PlayerUnknown’s Battlegrounds tổ chức tại trung tâm Thủ đô Hà Nội là có thật, không phải đùa giỡn như nhiều người vẫn tưởng.

Từ trưa nay (10/9), đúng theo lịch trình đã thông báo từ trước (10g00-13g00), nhiều người chơi đam mê PUBG đã có mặt tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục nằm ngay cạnh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội để tham gia một hoạt động đặc biệt: cầm chảo chạy bo.

Nam, nữ thanh niên tới đây với đầy đủ vật dụng quen thuộc của những người tham gia chạy bộ, và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc chảo “thần thánh” – trang bị được coi là biểu tượng của tựa game sinh tồn đã bán được hơn 10 triệu bản trên khắp thế giới sau năm tháng ra mắt.

Chảo "vạn năng" trong PUBG có thể dùng để tấn công và cả chống đạn...

Những chiếc chảo vàng được trao cho nhà vô địch giải đấu PUBG Invitational 2017 vào hồi cuối tháng 8 vừa qua

Còn đây là biệt đội dùng chảo "nhà" vừa tụ họp đông đủ tại hồ Hoàn Kiếm. Hà Nội

Được biết, hoạt động đặc biệt này đã được khởi tạo và được chia sẻ rộng rãi trên Facebook trong suốt tuần vừa qua. Có tới 13.000 lượt người bày tỏ sự quan tâm và 2,4 ngàn người đã bấm vào nút tham dự ở mục Sự Kiện trên Facebook – nhưng dĩ nhiên con số này là ảo.

Theo quy định có phần hài hước của người tổ chức hoạt động “Cầm chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội” thì khi tham dự, bạn bắt buộc phải có chảo và mũ bảo hiểm và “hạn chế sử dụng bom nổ ném nhau và đua xe quanh hồ.

Một vài hình ảnh đáng chú ý mà GameSao đã tổng hợp được từ các nguồn khác nhau liên quan tới hoạt động thú vị của fan PUBG tại Hà Nội:

Gamer (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận