Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Kiếm Ảnh ra mắt trang teaser ấn định ngày mở cửa

Monkey | 28/10/2014 17:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - NPH Vnzone đã đưa ra thông tin chính thức về việc Kiếm Ảnh đã được đưa về Việt Nam, ra mắt trang teaser đồng thời ấn định ngày mở cửa 31/10.

Sáng nay, Kiếm Ảnh đã chính thức chào sân bằng teaser ấn tượng. Ngày ra mắt được cũng được ấn định vào 10 giờ sáng ngày 31/10.

Kiếm ảnh ra mắt teaser ấn tượng

Trên trang Teaser của Kiếm Ảnh, ngoài việc ấn định ngày Close Beta không reset nhân vật vào 10h00 ngày 31/10/2014, teaser còn tiết lộ một số tính năng hấp dẫn của game như: Hệ thống 4 lớp nhân vật: Mãnh sĩ, U nhân, Kỹ hiệp và Kiếm linh. Mỗi nhân vật đều sở hữu hơn 300 kỹ năng riêng biệt dựa trên 5 yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), nhờ đó người chơi có thể thỏa sức khám phá phát triển nhân vật theo cách riêng. Cùng với đó là những hoạt động Công thành chiến gay cấn máu lửa và những yếu tố làm tăng sự hấp dẫn như hệ thống hơn 100 linh thú làm bạn đồng hành, hệ thống boss phong phú…

Tính năng quân đoàn chiến vô cùng đặc sắc trong Kiếm ảnh

Cũng trong dịp này game thủ còn có cơ hội trúng iPhone 6 và 1 Vip code trị giá 300.000 đồng khi tham gia vào sự kiện “Đăng ký hay, rinh ngay iPhone” diễn ra trên trang chủ, theo đó, khi game thủ đăng ký tài khoản sẽ nhận được một mã số dự thưởng với giải đặc biệt là điện thoại iPhone 6, bên cạnh đó còn có hàng nghìn giải thưởng khác với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Iphone 6 cũng được NPH dành tặng các game thủ

Kiếm Ảnh là một tựa game “ăn khách” hiện nay tại thị trường Trung Quốc với hơn 5000 máy chủ được mở trên 50 cổng game lớn nhất. Theo NPH VNZone, Kiếm Ảnh phiên bản tiếng việt đã được NPH chỉnh sửa một số tính năng để đảm bảo tính cân bằng trong game, khuyến khích phát triển bang hội và gắn kết người chơi hơn so với nguyên bản của game.

Trong thời gian chờ đợi, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và làm quen với các bằng hữu tương lai trên fanpage chính thức của Kiếm Ảnh.

Teaser

Fanpage

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận