Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kiếm Ảnh là tựa game RPG 2.5D có tên gốc là Man Hoang Thời Đại, được phát triển và vận hành bởi công ty Shanghai Yingliu, với hơn 5000 máy chủ trên 50 cổng game lớn tại Trung Quốc. Đây là một trong những tựa game giữ chân được người chơi lâu nhất hiện nay tại nước này.

Xuyên suốt quá trình phiêu lưu trong game, người chơi không chỉ đơn thuần là những chuỗi click chuột, mà sẽ hòa nhập vào một câu chuyện chân thật, giống như một nhân vật sống trong game. Bên cạnh đó, tựa game còn gây ấn tượng với hệ thống tính năng phong phú mà nhiều tựa game chiến thuật khác trên thị trường phải như công thành, chiếm lĩnh, mộng cảnh kỳ ngộ và săn bắt linh thú... những tính năng ít thấy trên các tựa game chiến thuật hiện nay.

Bắt linh thú là tính năng nổi bật của Kiếm Ảnh

Mặc dù được thiết kế trên nền đồ họa 2.5D, nhưng nhà sản xuất đã rất khéo léo trong việc sử dụng màu sắc, tạo hình nhân vật và phối cảnh trong game rất lạ mắt và cuốn hút. Giống như một câu truyện được kể bằng hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh mà người chơi khó có thể rời bỏ đươc. Cũng chính bởi nền đồ họa 2.5D mà game khá nhẹ, có thể chơi trên hầu hết mọi máy tính cấu hình yếu. Thêm một điểm cộng nữa của game là việc kết hợp khá thú vị giữa hình ảnh hoạt hình và nền âm thanh nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Cốt truyện của game được kể lại theo phong cách truyện tranh

Theo bản chơi tại server Trung Quốc thì một nhân vật chơi có thể học được tối đa 300 kỹ năng, đây vừa là yếu tố thú vị, lại vừa là một điểm “làm khó” người chơi, khiến các hướng phát triển của mỗi lớp nhân vật khác nhau, khó mà khám phá hết được. Các đặc tính của nhân vật còn được quyết định dựa trên 5 yếu tố ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), từ những yếu tố này mà người chơi tự xây dựng đặc tính riêng cho nhân vật của mình, có thể cân bằng mọi yếu tố, hoặc thiên hẳn về một yếu tố và đương nhiên, mỗi yếu tố sẽ có thế mạnh và yếu điểm riêng, tất cả sẽ do người chơi quyết định.

Với hơn 300 kỹ năng và sử dụng chủ động Kiếm ảnh sẽ tạo một làn gió mới?

Với lối chơi không quá cầu kỳ, nhưng vẫn mang đầy tính thử thách, bất ngờ. Có thể đánh giá, tựa game này khá phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính và chắc chắn khi game ra mắt sẽ thu hút không ít game thủ nữ tham gia.

Theo đại diện NPH VNZONE cho biết khi về Việt Nam, Kiếm Ảnh sẽ được thay đổi một số yếu tố khác để phù hợp với sở thích của game thủ Việt hơn. Hiện NPH này đang gấp rút hoàn thành các khâu cuối cùng trước chính thức đưa game vào vận hành và cố gắng sẽ đưa game đến tay game thủ trong tháng 10 này.

Nói thêm về NPH VNZONE, đây là một NPH còn khá trẻ nhưng đã ghi dấu ấn trên thị trường game Việt qua việc ra mắt tựa game Lộc Đỉnh Ký. Hy vọng rằng, với sản phẩm Kiếm Ảnh, VNZONE sẽ tiếp tục phát huy những thành công và sẽ được cộng đồng game nhiệt tình đón nhận. Các thông tin về Kiếm Ảnh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong các bài viết tiếp theo.

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận