Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khoảng thời gian trình bày và công bố các tính năng đến cộng đồng, tựa game client 3D Kiếm Ma được đánh giá là trò chơi đáng mong đợi nhất mùa hè 2015 nhờ các yếu tố như: Quen thuộc, dễ chơi, nền đồ họa 3D đẹp mắt và yêu cầu cấu hình máy không cao. Chính vì các lý do trên nên ngày hôm nay 29/05, Kiếm Ma đã làm game thủ phải phấn khích khi ra mắt trang Intro, trailer tại địa chỉ: http://kiemma.vn/intro đồng thời ấn định thời điểm Closed Beta vào ngày 05/06 tới đây.

Nhìn qua trang Intro của Kiếm Ma, mang thông điệp “Game client 3D đầu tiên năm 2015”, đoạn trailer game không phụ lòng kỳ vọng của game thủ khi hé lộ hết những gì đặc sắc nhất trong Kiếm Ma như chiến đấu trên không, tổ đội săn Boss và nền đồ họa “chất” mà không cần cấu hình máy cao. Bên cạnh đó, nhiều tính năng trong trong Kiếm Ma cũng được trình bày như hệ thống bang hội, pháp bảo, gia viên... Và tất nhiên 5 class nhân vật được liệt kê chi tiết về ưu, nhược điểm để game thủ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tại màn hình chính trong giao diện Intro, ngày 05/06 sẽ là thời điểm Closed Beta có reset nhân vật, và đó là lúc game thủ bắt đầu trải nghiệm Kiếm Ma cùng bạn bè và bằng hữu của mình trước khi chính thức “xé nháp” phiêu lưu thế giới rộng lớn, đặc sắc của game một vài ngày sau đó.

Hiểu được cảm giác nôn nao từ cộng đồng game thủ khi phải chờ đợi ngày Closed Beta, fanpage chính thức của Kiếm Ma tung sự kiện “Share và comment email nhận thời trang Liễm Hồn”. Người chơi có thể tham gia sự kiện tại đây, và làm theo những bước hướng dẫn là sẽ nghiễm nhiên có thêm bộ thời trang “chất” trong giai đoạn đầu khi game khai mở.

Tựa game client 3D đáng mong đợi nhất hè 2015 – Kiếm Ma, đã bước vào thời điểm cuối cùng của khâu chuẩn bị, và sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta có reset nhân vật ở ngày 05/06/2015. Theo thông tin từ nhà phát hành, ngày Open Beta sẽ được mở sau đó vài ngày.

Xem qua trang Intro của Kiếm Ma tại: kiemma.vn/intro

Tham gia sự kiện nhận thời trang Liễm Hồn tại fanpage game: facebook.com/KiemMa

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận