Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Kiếm Thế cho game thủ tự khai sáng môn phái trong game

Taric | 12/09/2015 00:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Nếu như trước đây game thủ phải mất khá nhiều thời gian để đắn đo lựa chọn sẽ theo môn phái nào, ưu nhược điểm ra sao thì trong bản cập nhật Tông Môn Trấn Thiên của Kiếm thế sẽ giúp game thủ thỏa sức sáng tạo môn phái cho riêng mình.

Trong tháng 9 này Thiên Ma Giáo Chủ tái xuất ôm mộng độc chiếm Trung Nguyên, Tông Môn Loạn Pháp sẽ khuấy động thiên hạ, quần hùng Kiếm Thế dậy sóng vì Tông Môn Phái.

Được đánh giá là một trong những tính năng được trông chờ nhất ở bản cập nhật tháng 9 “Tông Môn Trấn Thiên”, người chơi Kiếm Thế sẽ được tự lập phái và sáng tạo chiêu thức cho chính bản thân mình khi gia nhập Tông Môn.

Tông Môn Phái

Theo như giới thiệu trước đó được NPH công bố, để tạo lập Tông Môn người chơi phải thuê một khu đất riêng tại Khế Đất Tông Môn để xây dưng môn phái cho mình.

Khế đất Tông Môn

Bảng Lãnh địa phân bố các Tông Môn

Chỉ cần Bang Chủ nằm trong Top 500 tài phú của máy chủ là có thể ra Khế đất Tông Môn để thuê đất gây dựng Tông Môn cho mình. Sau khi tạo lập và đặt tên cho Tông Môn của mình, Bang Chủ - nay là Chưởng Môn hiện tại của Tông Môn đó có thể mời các thành viên trong bang gia nhập vào Tông Môn. Tất cả chung tay cùng xây dựng một bộ võ học dành riêng cho Môn Phái của mình.

Minh - một game thủ Kiếm Thế cho hay: “Mới đầu coi video thấy không biết làm sao để lập Tông Môn nhưng sau tìm hiểu ra thấy chỉ cần một người lập rồi gia nhập thì sẽ có thêm một cộng đồng mới rồi. Mỗi người một tay xây dưng Tông Môn như xây dựng Gia Tộc và Bang Hội vậy.”

Giao diện Tông Môn

Về hình thức hoạt động Tông Môn khá giống Bang Hội và Gia Tộc đều là nơi giao lưu gặp gỡ và hoạt động của các game thủ với nhau. Theo đó, hiện nay ngoài Bang Hội và Gia Tộc, game thủ Kiếm Thế sẽ có thêm một cộng đồng mới là Tông Môn.

Một trong những điều khác giúp Tông Môn thu hút sự chú ý của người chơi là hình thức kỹ năng. Với hình thức kỹ năng đẹp mắt và đa dạng, Tông Môn đã ghi điểm ngay trong mắt người chơi từ lúc được giới thiệu. Hơn thế nữa, các kỹ năng có thể thay đổi theo hệ phái mà người chơi ưa thích, tuy nhiên để thay đổi ngũ hành thì người chơi phải chịu 1 lượng phí nhất định.

Một số chiêu thức của Tông Môn phái

Với mục đích kết nối cộng đồng game thủ Kiếm Thế lại với nhau cũng như nhằm tăng tính cạnh tranh giữa người chơi với người chơi, Tông Môn hứa hẹn sẽ là một tính năng đầy hấp dẫn trong loạt update sắp tới của Kiếm Thế.

Chi tiết xem tại: http://kiemthe.zing.vn

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận