Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhân sự kiện Kiếm Thế ra mắt bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại, VBonus sẽ mang đến cho game thủ khắp cả nước cơ hội nhận được iPhone 6 Plus cùng hàng ngàn quà tặng thú vị khi đến chơi game tại các phòng máy. Chương trình đợt này diễn ra từ 16/12/2014 – 11/1/2015.

VBonus tặng iPhone 6 Plus cho game thủ Kiếm Thế

VBonus tặng cho game thủ Kiếm Thế tại tất cả các máy chủ mã code nhận thưởng với những phần quà đầy thiết thực trong game để thêm dễ dàng chinh phục Kiếm Thế. Nhập mã code này, người chơi sẽ nhận ngay những vật phẩm như Dây thanh ti, Lệnh bài chúc phúc, Phiên Vũ, bạn đồng hành Thiên Thiên, tiền Du Long,… Đồng thời, nếu game thủ chạm mốc đẳng cấp 145 (có chứng thực Hoàng Kim và hoạt động 14 ngày) sẽ nhận thêm bộ trang bị 9 món hoàng kim đầy quý giá.

Rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho người chơi trên tất cả máy chủ

Với máy chủ mới Tiêu Dao Pháp Ngoại, VBonus sẽ trao ngay cho game thủ có đẳng cấp cao nhất chiến iPhone 6 Plus. Top 10 của server này cũng nhận được thêm những chiếc áo thun Kiếm Thế. Đồng thời, VBonus sẽ dành thêm 1 iPhone 6 Plus, điểm Plus cùng hàng chục ngàn Zing Xu cho chủ các phòng máy có tham gia chương trình.

Thêm vui khi chơi game tại phòng máy

Diễn ra liên tục và đều đặn, chương trình VBonus vừa mang đến quà tặng cho game thủ, vừa góp phần xây dựng cộng đồng Kiếm Thế thêm đông vui. Tại các phòng máy có chương trình, game thủ sẽ thêm phần hào hứng khi bước chân vào trải nghiệm Kiếm Thế.

Truy cập http://kiemthe.zing.vn để theo dõi thông tin về VBonus và bản cập nhật Tiêu Dao Pháp Ngoại.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận