Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Webgame 3D đa nền Kiếm Tung sẽ chính thức mở cửa vào ngày 8/10 tới với tên gọi Việt hóa là Kiếm Tung cùng các sự kiện chào đón tưng bừng. 

Lý giải cho sự ra mắt chậm trễ này, NPH VIGO cho biết muốn đưa ra thị trườngmột sản phẩm hoàn thiện về mọi mặt, đồng thời dành cho cộng đồng những ưu ái tốt nhất theo những cam kết trước đó. Cụ thể, NPH VIGO khẳng định sẽ không dùng những chiêu trò sốc, sến, sex để câu kéo game thủ tham gia Kiếm Tung, mà thay vào đó sẽ dành nhiều ưu đãi cho cộng đồng như phần thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng, hệ thống server đảm bảo vận hành mượt mà, hỗ trợ và giải quyết khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng.

Liên quan đến những chỉnh sửa ở Kiếm Tung phiên bản Việt, NPH VIGO cho biết sẽ cân bằng hóa lợi ích giữa người chơi bình thường và đại gia, đồng thời mở rộng các tính năng khuyến khích người chơi cày cuốc mà không cần nạp thẻ. Những thay đổi này hứa hẹn sẽ tạo ra một cảm nhận mới cho các game thủ khi tham gia Kiếm Tung.

Một trong số những chỉnh sửa đầu tiên được tiết lộ là cốt truyện trong Kiếm Tung đã được NPH VIGO chỉnh sửa lại cho dễ hiểu và phù hợp với game thủ Việt. “Vào thời thượng cổ, đạo thấp ma cao, Ma hỏa dị giới mở cánh cửa thông đạo xuyên qua không gian thời gian mà tung hoành ở đại lục Kiếm Tung. Chúng sinh lầm than, Kiếm chủ đại nhân kỳ tài xuất thế cùng 6 vị huynh đệ hợp lực tử chiến vạn ma” - trích một đoạn trong cốt truyện mới của Kiếm Tung.

 Hình ảnh tiết lộ trong đoạn clip intro

Một phần của cốt truyện trong Kiếm Tung sẽ được tiết lộ thêm khi trang intro của Kiếm Tung ra mắt vào 3/10 và các tình tiết hấp dẫn sẽ được hé lộ khi Kiếm Tung ra mắt trang chủ và mở cửa chính thức vào 8/10 tới đây. Mong rằng Kiếm Tung sẽ không khiến game thủ "hy vọng thật lớn rồi thất vọng thật nhiều".

Trang chủ: http://kt.vigo.vn/ (chưa mở)

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận