Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc nhất là đối với game thủ. Với những game thủ không có nhiều thời gian chơi game trong ngày phải mất thời gian tải game, đăng ký, đăng nhập mà không được khiến nhiều người nản, bỏ cuộc ngay từ đầu. Đó là tình trạng của game thủ Kiếm Tung ngay lúc này.

Theo lý giải từ phía NPH, đã có quá đông số người chơi đăng nhập khiến game bị quá tải tuy nhiên phần lớn game thủ đều cho rằng NPH đã chuẩn bị quá sơ sài cho ngày ra mắt game. Trước đó, với lợi thế truyền thông, Vigo đã tạo được ấn tượng về một webgame 3D thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội về cả đồ họa lẫn gameplay nên thu hút được rất đông game thủ tham gia đăng ký, chờ đợi đến 15h chiều nay khi server đầu tiên chính thức khai mở.

Game thủ Kiếm Tung phản ứng về việc server không thể vào chơi

Game thủ cho rằng NPH đã không chuẩn bị kỹ càng cho ngày ra mắt game và chỉ chăm chăm vào quảng cáo chất lượng từ khi game chưa ra mắt

Rất nhiều game thủ phàn nàn việc không thể đăng nhập vào game. Game thủ Huy Anh chia sẻ rất bức xúc: "Vào bằng client thì báo sai ID với pass, vào bằng trình duyệt thì không thấy mặt mũi website đâu". Lác đác có game thủ vào được game thì lại ức chế vì tình trạng lag, delay trong server. 

Không biết đây có phải "dớp" của NPH này hay không bởi trước đây, 2 tựa game mà Vigo từng ra mắt là Huyền Thoại Anh HùngChiến Binh Định Mệnh đều gặp sự cố tương tự. GameSao sẽ gửi đến bạn đọc bài đánh giá cụ thể về Kiếm Tung ngày đầu ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Balance

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận