Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Kingdom Under Fire II sắp mở máy chủ Trung Quốc cho game thủ trải nghiệm

| 28/12/2015 16:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kingdom Under Fire II đang rục rịch chuẩn bị ra mắt máy chủ tại thị trường Trung Quốc vào tháng 1 sắp tới.

Theo xác nhận mới nhất của hãng Changyou, họ đang trong quá trình chuẩn bị, hứa hẹn sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên của tựa game  Kingdom Under Fire II vào ngày 15/01/2016 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Giai đoạn này dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 15/01 cho đến hết ngày 19/01. Tuy nhiên, máy chủ sẽ không mở liên tục 24/24 mà sẽ mở theo mốc giờ cụ thể là từ 2 giờ trưa cho đến 10 tối. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ: http://kuf2.changyou.com/main.shtml

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

Điểm hấp dẫn của Kingdom Under Fire II chính là hệ thống chiến đấu, với những hiệu ứng hành động, mô phỏng rất đặc sắc, miêu tả chân thực những trận chiến khổng lồ. Game thủ cũng có thể đào tạo quân đội của mình, khuếch trương lãnh thổ cùng những tổ chức công hội giống như một liên minh. Ngoài những trận chiến diễn ra với một quy mô lớn, Kingdom Under Fire II còn cung cấp cho người chơi một chiến dịch cá nhân. Tại đây, người chơi sẽ đóng vai một vị Tướng và tùy vào tình hình diễn ra mà người chơi có thể dẫn quân đi chinh phạt các vùng đất khác.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận