Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lạ đời tựa game miễn phí 100% nhưng đòi gần triệu Đồng tiền key thử nghiệm, thế mà vẫn có cả nửa triệu người mua

GameK | 03/08/2017 16:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vẫn có tới... 500 nghìn người mua key Fortnite bản quyền để được thưởng thức tựa game mà họ đã chờ đợi ngày ra mắt từ 4 năm về trước

Như chúng tôi đã đưa tin, Fortnite, sau hơn 3 năm kể từ khi hoàn thành Alpha Test, cuối cùng, tựa game sinh tồn đình đám Fortnite đã chính thức mở cửa. Đây là tựa game nhập vai, sinh tồn được Epic Games phát triển từ năm 2013. Với lối chơi độc đáo, tiết tấu nhanh, mạnh, kèm theo đó là những yếu tố hài hước, thú vị, Fortnite khi đó đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.

Thế nhưng đời thì không đẹp như là mơ. Đáng lẽ ra Fortnite là một game miễn phí 100% với cash shop khi ra mắt, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, để chơi được tựa game sinh tồn giữa thế giới zombie đầy thử thách này, bạn sẽ phải bỏ ít nhất 40 USD để mua key bản quyền chơi closed beta. Khi Fortnite chính thức mở cửa open beta vào năm 2018 tới, nó sẽ miễn phí hoàn toàn. Đây chính là thứ khiến cho hàng trăm nghìn game thủ đã và đang chờ đợi tựa game này phải phẫn nộ khi phải bỏ tiền để được chơi game trước.

Ấy thế mà, vẫn có tới... 500 nghìn người mua key Fortnite bản quyền để được thưởng thức tựa game mà họ đã chờ đợi ngày ra mắt từ 4 năm về trước. Rõ ràng một tựa game như vậy cũng thành công, khi không phải ai cũng chấp nhận bỏ tiền chơi một game mà họ biết thừa sẽ miễn phí 100% trong năm tới. Mỗi phiên bản dùng tiền thật mua, bạn sẽ được sở hữu một số lượng item in game có trị giá tương đối lớn trong game. Có thể đây sẽ khiến bước khởi đầu của game thủ dễ thở hơn nên khiến cho hàng trăm nghìn người chịu bỏ tiền như vậy.

Fortnite mang đến cho game thủ một lối chơi hết sức độc đáo và vui nhộn, về cơ bản thì game thủ bị kẹt trong một thế giới ảo đầy ma quái và bạn sẽ đi khám phá mọi thứ vào buổi sáng để làm các công việc là thu thập tài nguyên, tìm kiếm địa điểm để kiếm các vật dụng cần thiết, chuẩn bị cho công cuộc chống Zombie khốc liệt diễn ra vào ban đêm.

Tài nguyên và vật dụng sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào địa hình và bản đồ mà bạn định “đóng đô”. Nếu như trong thành phố thì bạn sẽ dễ dàng thu thập các loại vật liệu như kim loại, linh kiện điện tử, chất cháy nổ… Trong khi đó, với môi trường tự nhiên, những thứ tìm kiếm được có thể là gỗ, đá, thịt, da thú, hoa quả… Tùy vào yêu cầu của các màn chơi hay chiến thuật của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa và tìm kiếm những vật liệu cần thiết để sinh tồn và chiến đấu.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận