Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu là người quan tâm tới những tựa game đến từ trang góp vốn cộng đồng như Kickstarter, chắc hẳn bạn sẽ biết đến cái tên Star Citizen - bom tán hàng khủng huy động được tới 3400 tỷ đồng từ fan. Bắt đầu gây quỹ và phát triển từ năm 2012 cho tới nay, sau 6 năm, tuy nhiên Star Citizen vẫn chưa chính thức đến tay người chơi mà vẫn đang ở trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm.

Star Citizen đầy hứa hẹn nhưng 6 năm rồi vẫn chưa ra mắt người chơi.

Việc phát triển quá lâu của Star Citizen đã khiến cho các game thủ khá bực mình, và thậm chí hãng làm game Cloud Imperium Games gặp phải những rắc rối ngoài lề. Mới đây, họ đã bị cha đẻ Crysis, hãng Crytek khởi kiện vì nghi ngờ sử dụng những đoạn code của họ mà không hề được cho phép. Mặc dù vụ kiện này vẫn chưa đi đến đâu, nhưng mới đây Cloud Imperium Games lại làm cộng đồng phải xôn xao khi đưa ra gói vật phẩm trong game có giá tới 27 nghìn USD (tương đương 600 triệu VND).

Gói vật phẩm này có tên là Legatus Pack sẽ bao gồm 117 chiến thuyền, 163 vật phẩm, bao gồm cả đồ nâng cấp, vật phẩm trang bị làm đẹp và poster của game. Theo các fan của trò chơi này, gói Legatus Pack đã bao gồm gần đầy đủ tất cả mọi thứ trong Star Citizen rồi. Tuy nhiên, để có thể xem được gói Legatus Pack, người chơi còn phải tiêu trước 1 nghìn USD (khoảng 22 triệu VND) thì mới có thể xem và mua được nó.

Kiểu gì thì kiểu, các nhà phát triển Star Citizen vẫn sẽ tìm cách hút máu game thủ cho bằng được. 

Trước đó, nhà phát triển cũng đã nghĩ ra trò bán đất trong game, mỗi miếng đất tương đương với 100 USD. Quả thực, đây là một phương pháp "hút máu" vô tiền khoáng hậu của nhà phát triển game dù còn chưa ra mắt. Chỉ có ở Star Citizen, các game thủ mới thấy được điều lạ lùng này và sẽ không ngạc nhiên khi nhà phát triển sẽ tiếp tục nghĩ ra những cách bòn rút game thủ kỳ quặc khác.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Kickstarter, Star Citizen
Có thể bạn quan tâm
Bình luận