Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lắng nghe bản rap cực ngọt của nam game thủ về tuyệt sắc giai nhân Điêu Thuyền

Kun | 26/02/2016 15:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cộng đồng game thủ những ngày qua đang xôn xao và truyền tai nhau một bản Rap khá lạ về Điêu Thuyền – nữ tướng tuyệt sắc của 3Q Củ Hành. Theo tìm hiểu, được biết bản rap này do một game thủ tâm huyết trong cộng đồng 3Q sáng tác và đang nhận được rất nhiều like và lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Điêu Thuyền được mệnh danh là Tuyệt Sắc Mỹ Nhân trong 3Q Củ Hành, sở hữu vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, khiến bao anh hùng phải gục ngã dưới chân. Ngay cả Thiên Mệnh Trung Lang Lữ Bố vô địch thiên hạ cũng sẵn sàng vì nàng mà từ bỏ mọi thứ, cũng vì nàng mà chậm trễ xuất binh, dẫn đến thất bại bỏ mạng sa trường. Bản rap “Điêu Thuyền – Tuyệt sắc mỹ nhân đã tóm tắt lại toàn bộ cuộc đời của mỹ nhân hồng nhan bạc mệnh này. Tất cả những biến cố lớn nhất trong đời Điêu Thuyền, từ việc được “Vương Doãn thương xót nhận làm con nuôi”, cho tới khi cô gặp Lữ Bố và “yêu chàng từ cái nhìn đầu tiên”, sau đó phải hy sinh thân mình cho Đổng Trác dùng kế ly gián, khiến Lữ Bố vì quá yêu nàng mà phản bội cha nuôi đều được lột tả chi tiết.


Bản rap Điêu Thuyền được cộng đồng 3Q vô cùng yêu thích

Tác giả của bản Rap trên có tên thật là Nguyễn Sang, nickname của bạn ấy là Naik. Đây không phải lần đầu Naik sáng tác một bản Rap về tựa game 3Q Củ Hành, trước đó game thủ này cũng từng gây sốt trong cộng đồng với những bản rap cực chất về Triệu Vân, Quan Vũ, Chu Du,… Để cho ra đời được một bản rap như vậy, Naik cũng phải bỏ ra không ít công sức khi phải tìm hiểu kỹ về lịch sử của tướng, hệ thống kỹ năng và cách lên đồ.


Nhờ vậy mà không ít game thủ xem những bản rap của Naik như là một cẩm nang nhỏ để build tướng trong 3Q Củ Hành. Những kỹ năng hàng đầu của Điêu Thuyền như “Lăng Ba Vũ Kiếm tăng dame làm chậm”, “Liên Hoàn Vũ Kỹ tăng thêm tỷ lệ 1 lần đánh”, “Thiên Hạ Lân Tích tỷ lệ miễn dịch sát thương”, “Khuynh Đảo Chúng Sinh tạo vòng kết giới đứng im xem ta buôn hành“ đều được nhắc đến đầy đủ và chi tiết qua bản rap. Chưa hết, Naik cũng gợi ý cho người chơi với một tướng “Late tuyệt sắc mỹ nhân” như Điêu Thuyền thì trang bị đầu tiên cần có chính là Tật Phong Ngoa. Sau đó là “Tà Liên Nha tăng máu tăng dame”, “Phá thiên Lôi tăng tốc độ”,…

Vẻ đẹp và tài nghệ của Điêu Thuyền được khắc hoạ rõ nét qua từng lời rap

Các bài rap của Naik thu hút người nghe bởi nhạc đệm vui nhộn, lyric đi vào lòng người. Mỗi bản rap của Naik về 3Q đều giống như đang kể lại câu chuyện về cuộc đời của vị tướng đó, với những thăng trầm cuộc đời và không quên “mách nước” cho người chơi về những kỹ năng, cách lên đồ cho tướng. Bằng tất cả sự yêu mến dành cho tựa game 3Q Củ Hành mà Naik đã có cảm hứng để sáng tác khá nhiều bài rap hay.

Naik mong muốn có thể hoàn thành bộ sưu tập rap full tướng 3Q

Game thủ này cũng chia sẻ rằng mong muốn của bạn ấy là có thể rap full tướng 3Q Củ Hành và hiện tại thì bạn ấy vẫn đang trong quá trình thực hiện. Chúc cho Naik sẽ ngày càng cho ra đời thêm những bản rap chất hơn nữa.

Xem thêm các bản rap tại: http://3Q.360play.vn/  

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận