Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lãnh trọn bộ sưu tập cho nhân vật trong VLCM2 - dễ nếu biết cách

ML | 19/11/2014 14:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phong Vật Chí là một trong những map quan trọng trong Võ Lâm Chi Mộng 2 (VLCM2) góp phần tăng lực chiến cho game thủ đáng kể. Nhưng để sưu tầm bản đồ này, đòi hỏi người chơi phải trải qua nhiều thử thách khó nhằn, thậm chí không thể vượt qua nếu không biết cách.

Để kích hoạt tính năng Phong Vật Chí trong VLCM2, người chơi phải đạt đến level 40. Trong map này, game thủ có thể truy tìm Sơn Hà Chí, Cổ Học Chí nhưng cao cấp nhất phải kể đến Mỹ Nhân Chí. Tham gia các hoạt động săn boss Tinh Anh, boss thế giới mang đến cho người chơi cơ hội tìm được các mảnh ghép sưu tập cao nhất, Tuy nhiên vì số lượng cạnh tranh rất lớn, game thủ nên chú ý mỗi boss Tinh Anh sẽ được tái sinh trong vòng 01 giờ sau khi bị tiêu diệt để ghi nhớ thời gian và địa điểm chính xác canh tiêu diệt boss.

Phong Vật Chí – map đem lại lực chiến và nhiều thuộc tính cho game thủ VLCM2

Trong Phong Vật Chí, người chơi có hai lựa chọn cho mình: săn đồ cổ hoặc tìm mảnh ghép Mỹ Nhân. Tuy nhiên theo chia sẻ của game thủ Nhockidz9023 “ Ở bản đồ Phong Vật Chí nên tập trung đánh boss để rớt Mỹ Nhân Chí vì chỉ cần mỗi mảnh Mỹ Nhân Chí là được cộng điểm thuộc tính ngay,trong khi đồ cổ cần đủ bộ mới được tăng điểm thuộc tính. Vì vậy nếu không có nhiều thời gian và điều kiện người chơi có thể tập trung cày Mỹ Nhân Chí”.

Tuy nhiên, ý kiến của game Toilatoi329 lại cho rằng ”Theo mình,để sở hữu trọn bộ sưu tập trong Phong Vật Chí nên chú ý đánh rớt nhiều đồ cổ, vì đồ cổ có xác suất rớt cao hơn nhiều lần so với mảnh Mỹ Nhân, đồng thời Boss Tinh Anh (có đồ cổ) dễ tiêu diệt hơn Boss thế giới (có mảnh Mỹ Nhân). Khi có nhiều đồ cổ, ghép đủ bộ sẽ được cộng thêm thuộc tính, nếu còn dư đem bán để mua các mảnh Mỹ Nhân còn lại cũng là một giải pháp với gamer có lực chiến yếu, chưa đủ sức diệt các Boss cuối.”

Bênh cạnh đó, Toanchanphaiz23 cũng bật mí thêm về kinh nghiệm đi Phong Vật Chí với đồng đội hiệu quả như sau: “Vì mỗi mảnh Mỹ Nhân chỉ dùng được một lần nên nếu còn thừa có thể đem bán hoặc đổi. Người chơi nên đi cùng anh em bang hội để đổi các mảnh ghép sưu tập trong Phong Vật Chí dễ dàng hơn”.

Người chơi có thể cân nhắc giữa việc chọn đánh rớt đồ cổ hoặc mảnh Mỹ Nhân tùy theo điều kiện phù hợp của mình

Là một trong những hoạt động hấp dẫn người chơi, Phong Vật Chí trong VLCM2 vừa mang đến cho game thủ không khí hấp dẫn khi mô phỏng trò chơi truy tìm kho báu đồng thời cũng mang đến cho người chơi cơ hội thử thách bản thân, đương đầu với các boss từ thấp đến cao. Với hệ thống tính năng đa dạng, phong phú và đặc sắc, VLCM2 đã và đang tiếp tục khẳng định tên tuổi của tựa game được mệnh danh là siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung trong lòng người yêu game Việt.

Trải nghiệm ngay VLCM2 để áp dụng bí kíp lãnh trọn bộ Phong Vật Chí hấp dẫn.  

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận