Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lâu đài Laputa - phá cách dòng webgame Việt

Q7 | 14/08/2014 10:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Các dòng sản phẩm webgame hiện vẫn đang ùa về thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Một số ý kiến trái chiều về dòng sản phẩm này song hiển nhiên trong số đó cũng có một vài sản phẩm game biểu hiện được tính đột phá và game Lâu Đài Laputa cũng không ngoại lệ.

Việc “Phá Cách” của sản phẩm này là thay đổi từng nốt nhịp của các dòng webgame trên thị trường Việt. Đưa tới cho người chơi sự mới mẻ thật sự, cái mà chúng ta đang đi tìm kiếm trên dòng này.

Sở hữu một cốt truyện phim nổi tiếng “Lâu Đài Laputa” chắc không còn xa lạ với chúng ta. Sự hình thành cảm giác thực trong cốt truyện phim được thực hiện hoá vào game đang là xu hướng mới của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, không phủ nhận là một số sản phẩm game đi theo cốt truyện nổi tiếng vẫn chưa làm thật sự hài lòng các game thủ khó tính ở thị trường Việt Nam.

Khi đến với tựa game “Lâu Đài Laputa Online”, người chơi sẽ được khám phá cốt truyện ấn tượng về cuộc hành trình của cô bé Sheeta, ngoài ra sẽ còn được chiêm ngưỡng kỷ thuật đồ hoạ phân giải sắc nét lên đến 1080 Pixel. Thêm vào đó là phong cách chibi và những nét phá cách thể hiện qua quá trình hình thành và xây dựng các tính năng của game.

Quyết đấu đỉnh cao – Nơi Anh Hùng Bàn Phím lên tiếng

Người chơi ở cấp 50 trở lên có thể ở bất cứ chỗ nào để mở chức năng mời bạn bè vào tham gia thi đấu. Hệ thống sẽ tự động chia làm 2 đội PK với nhau, đội nào thua 10 lần sẽ bị loại khỏi Quyết Đấu Trận. Dù thắng hay thua thì người tham gia vẫn có thể nhận được phần quà giá trị.

Thần chinh – Danh hiệu thể hiện sự cao quý

Người chơi có thể thể hiện mình bằng cách tham gia hoạt động, tham gia sự kiện, tham gia khiêu chiến từng ải…Mỗi ải có nhiều câp độ khác nhau (thường, khó, anh hùng, truyền kỳ, thần thoại) khi vượt qua mỗi ải người chơi nhận những phần thưởng quý giá và có những danh hiệu rất đẹp

Mỹ nữ và dã thú

.

Thánh điện

Chức năng này giúp bạn kiếm dấu ấn dũng sỹ để 1 số vật phẩm và vàng trong game, càng lên cao phần thưởng càng lớn. Ngoài ra bạn có thể dự đoán nhân vật nào đứng top để kiếm tới 3 lần số vàng bạn cược.

Treo thưởng truy nã

Đây là chức năng hấp dẫn trong game, Đôi khi bạn là hảo hữu của nhau nhưng đến một lúc nào đó chúng ta sẽ trở mặt thành kẻ thù không đội trời chung. Bạn muốn săn lùng đối thủ ở khắp mọi nơi…Chức năng này giúp mỗi khi người bạn muốn săn lùng online hệ thống sẽ thông báo và lúc đó thì tha hồ chém giết. Nếu truy sát thành công thì “Điểm chính nghĩa” sẽ tăng lên. Khi đứng top, mỗi thi bạn online , hệ thống sẽ thông báo bạn lên mạng…”Siêu Đạo Chích đã online, cả server sẽ săn lùng bạn”. Bạn sẽ trở thành người nỗi tiếng.

Triệu gọi Boss

Đây chức năng khá hiếm gặp trong các dòng sản phẩm Webgame đại trà hiện nay. Khi bạn có “Ác Ma Lệnh” bạn sẽ có thể kêu gọi quái vật, khi bạn giết quái vật bạn sẽ được phần thưởng hấp dẫn, bạn nên gọi quái vật nào phù hợp với lực chiến của bạn nhé, nếu không bạn sẽ thất bại.

Kết hôn

Khi nhắc đến chức năng Kết Hôn, đây là 1 chức năng đa phần các game thủ đều thấy thích thú .Đôi khi những tình yêu trong game lại trở thành hiện thực bên ngoài đời sống thực, đã có nhiều cặp game thủ tìm được hạnh phúc thực sự thông qua game-online.

Hệ thống kết hôn trong game Lâu Đài Laputa như thế nảo? Kết hôn rất đơn giản, chỉ cần bạn tỏ tình người ấy và người ấy đồng ý và độ thân mật bạn cấp 10 (tặng hoa hay party cùng nhau sẽ lên điểm thân mật).Khi đủ điều kiện bạn tới NPC để đặt lễ đường đính hôn và tham gia mời bạn bè chung vui…

Chú ý bạn phải trải qua thử thách tình yêu từ NPC: Chi tiết là phải hoàn thành 8 nhiệm bạn mới kết hôn thành công, y như cuộc sống bên ngoài vậy.

Còn rất nhiều sự phong phú và hài hước để tạo nên sự phá cách của game “Lâu Đài Laputa” so với dòng chảy webgame trên thị trường hiện tại. Hãy cùng dõi theo NPH Ogame đi tìm các ẩn số trong các bài viết tiếp theo.

Facebook: https://www.facebook.com/laudaibay?fref=ts

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận