Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước đó, vào ngày 11/12, Legend of Edda đã bất ngờ ra mắt trang teaser tiếng Việt. Ngoài việc cung cấp một đoạn trailer có tựa đề Legend of Edda Việt Nam tường thuật lại cuộc đối đầu ngắn giữa các nhân vật trong game khá sống động, trang teaser còn kích hoạt một đồng hồ đếm ngược với thời gian xảy ra sự kiện còn 3 ngày nữa tính từ thời điểm hiện tại.

Đúng hẹn, hôm nay Dzogame đã chính thức giới thiệu và đưa website  Legend of Edda được thiết kế dành riêng cho game thủ Việt vào hoạt động. Với việc giới thiệu website riêng biệt trên, Legend of Edda mong muốn đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của game này tại Việt Nam, đồng thời, nâng cao khả năng tương tác trực tiếp với những người chơi yêu thích thể loại MMORPG đồ họa 3D phong cách chibi đậm chất hành động này.

Hiện tại, website mới này bắt đầu chia sẻ rất nhiều sự kiện ingame của  Legend of Edda như: Item giveaway (người chơi đăng ký LOE trước ngày 3/12 chỉ cần đăng nhập vào trang web Edda với tài khoản JC Planet,  tìm banner Item Giveaway nằm ở bên phải của trang, click và nhận quà tặng quà miễn phí); Edda special daily (nhận những hiệu ứng hỗ trợ như tăng điểm kinh nghiệm, iteam, tiền vàng vào các ngày trong tuần); Edda time attack (giúp người chơi tăng tỷ lệ thành công khi cường hóa vật phẩm ở các mốc thời gian vàng trong ngày). Đặc biệt là sự kiện tặng quà thăng cấp cho người chơi -Upgraded support box for Level UP. Khi đạt đến các mốc level qui định (1, 5, 10, 15, 20, 25, 30, 35, 40, 45) người chơi sẽ nhận được những hộp quà xinh xắn mang tên Hero's support Box và God's support Box chứa rất nhiều quà tặng giá trị.

Teaser tiếng Việt: http://dzogame.com/loe/Teaser.htm

Forum: http://forum.dzogame.com/forumdisplay.php?f=146

Fanpage: https://www.facebook.com/Dzo.LOE

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận