Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Liệu bạn đã biết hết các Phó Bản trong Vũ Cực?

Kun | 26/12/2016 11:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ trong Vũ Cực, phó bản cũng là mảnh ghép không thể thiếu trong mỗi sản phẩm game. Phó bản thường mô phỏng lại những sự kiện, những trận chiến diễn ra trong cốt truyện gốc, đó là xương sống mà khi kết hợp với hệ thống nhiệm vụ sẽ tạo nên sự liền mạch có trình tự.

Được xây dựng trên cốt truyện Vũ Cực Thiên Hạ, hệ thống phó bản trong Vũ Cực phong phú với nhiều trận thế và bản đồ đa dạng. Phó bản trong Vũ Cực được chia thành 2 nhóm: Phó bản cốt truyện giành cho tất cả gamer và Phó bản VIP giành cho người chơi đạt cấp VIP tương ứng. Nhưng dù là Phó bản nào thì game thủ cũng cần đạt đủ cấp độ mới có thể tham gia. Cùng điểm qua một số phó bản để thấy được sự đầu tư vào hệ thống phó bản của Vũ Cực đa dạng ra sao.

Vu Thần Thí Luyện

Đây là phó bản đầu tiên trong Vũ Cực mà mọi gamer đều phải trải qua trên con đường hoàn thành chuỗi nhiệm vụ đầu tiên. Là phó bản sơ nhập nên tương đối đơn giản, người chơi chỉ cần để auto là có thể vượt qua dễ dàng. Có thể nhận thấy bối cảnh của Vu Thần Thí Luyện khá âm u kỳ bí, chặng đường đến với boss cuối của phó bản địa hình vô cùng hiểm trở như một điều báo trước cho những chặng đường gian nan đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Ma Vực Xâm Nhập

Là phó bản thử 2 trong chuỗi Phó bản cốt truyện, ngay từ đây chúng ta đã thấy được sự khác biệt lớn so với phó bản đầu tiên. Ma Vực Xâm Nhập sử dụng thể thức đánh theo đợt, mỗi đợt quái hiện ra yêu cầu người chơi phải nhanh chóng tiêu diệt hết trong một khoảng thời gian cố định. Tuy nhiên cấp độ yêu cầu để mở Ma Vực Xâm Nhập chỉ là cấp 48 nên độ khó chưa thực sự cao, người chơi đều dễ dàng vượt qua.

Ma Thần Đế Cung

Người chơi tiếp tục được thử sức với phong cách hoàn toàn khác hẳn, Ma Thần Đế Cung yêu cầu phải phá hủy hết các bảo vật có trong Đế Cung. Các bảo vật có khả năng chống chịu rất tốt, cộng thêm thời gian để vượt phó bản bị khống chế do đó người chơi cần nâng cao thực lực trước khi chinh phục phó bản này.

Mỗi phó bản trong Vũ Cực chỉ được phép vượt qua 1 lần trong ngày, sang ngày hôm sau người chơi có thể sử dụng tính năng Càn Quét để nhanh chóng vượt qua các phó bản đã từng chinh phục. Tính năng này giúp người chơi tiết kiệm được không ít thời gian để có thể tham gia nhiều hoạt động khác. Phó bản là một nguồn thu không nhỏ Exp và vật phẩm, người chơi không nên bỏ qua thậm chí hãy cố gắng nâng cao năng lực để có thể tham gia nhiều phó bản hơn nữa.

Săn quà cùng Vũ Cực tại : http://vc.360game.vn/su-kien/kham-pha-vu-cuc-nhan-qua-dich-thuc/the-le.html

Fanpage: https://www.facebook.com/vc.360game.vn

Thông tin Vũ Cực chi tiết tại: http://vc.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận