Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Liệu KAC ChainSAW có là khẩu MG "ảo diệu nhất" trong Đột Kích?

| 19/05/2014 11:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhẹ nhất trong trong dòng súng máy, đường đạn thẳng một cách phi lý, tốc độ bắn cùng giảm thanh đã biến món đồ chơi này cực kỳ đa năng.
Được có mặt vào cuối năm 2012, và có thêm phiên bản red bandage vào tháng 2 năm nay, KAC ChainSAW là một trong những đại diện nổi bật nhất của dòng súng máy trong Đột Kích. Không quá hiếm như MG3 Legend, không khó tìm như M249 Minimi, việc sở hữu KAC ChainSAW có vẻ dễ thở hơn rất nhiều, cũng như việc những ưu điểm mà nó mang lại.

Không hiếm các pha x5-x6 với KAC như thế này

Có lẽ sẽ thấy lạ nếu có game thủ mang một khẩu MG vào chế độ Headshot, vì thường những món đồ chơi nhiều đạn, tốc độ bắn lớn và độ nặng lớn như MG thường sử dụng trong chế độ Zombie hoặc AI. Tuy nhiên, với KAC ChainSAW (đặc biệt là bản red bandage) việc có mặt trong tất cả các chế độ chơi của Đột Kích (tất nhiên là trừ chế độ cận chiến) là điều thường thấy.
Trọng lượng quá nhẹ, nhẹ nhất trong dòng MG, đường đạn thẳng một cách phi lý... đã khiến KAC ChainSAW trở thành một món đồ chơi quá "ảo diệu". Cũng chính vì lý do đó, nhiều room trong Đột Kích cấm của hoặc kích thẳng cẳng những ai mang KAC ChainSAW vào trận.
 
Dưới đây là 2 clip cho thấy sự ảo diệu của khẩu MG này: 
 
 
 
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận