Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kiều Phong đã bắt đầu lộ diện trong bản cập nhật ngày 17/12, các tính năng mới sẽ được mở theo dấu bước chân Kiều Phong khi tái xuất, Linh Tựu Cung là nơi đầu tiên Kiều Phong đặt chân đến và sẽ là một tính năng vô cùng quan trọng trong những giai đoạn tiếp theo của Thiên Long Bát Bộ Web.

Tính năng Linh Tựu ung được ra mắt trong bản cập nhật lần này

Linh Tựu Cung thanh danh lừng lẫy với 72 đảo và 36 động được trị vì bởi Tôn Chủ Thiên Sơn Đồng Lão. Linh Tựu Cung trong Thiên Long Bát Bộ Web có tổng cộng 108 ải, bất cứ đại hiệp nào cũng có thể tham gia ứng thí để có thể trở thành chủ ải sau mỗi 5 tầng, đại hiệp nào đủ sức thống lĩnh 108 ải sẽ trở thành Tân Tôn Chủ lẫy lừng thiên hạ.

Linh Tựu Cung với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Tính năng Linh Tựu Cung sẽ mở khi các đại hiệp hoàn thành nhiệm vụ cấp 34, mỗi ngày có thể khiêu chiến 5 lần và không bị trừ số lần nếu khiêu chiến thất bại. Cứ mỗi 5 tầng Linh Tựu Cung sẽ có 1 chủ ải, người chơi  phải chiếm và khiêu chiến để có thể trở thành chủ ải, thời gian thủ ải càng lâu phần thưởng sẽ càng nhiều. Phần thưởng đến từ Linh Tựu Cung bao gồm đồng và rất nhiêu nguyên liệu để nâng cấp Thần Thú.

Ngay khi Linh Tựu Cung xuất hiện thách thức các bậc hào kiệt thì trên fanpage của Thiên Long Bát Bộ Web cũng bắt đầu sự kiện phát code Kiều Phong. Kiều Phong là hiệp khách mà bất kỳ người chơi Thiên Long Bát Bộ Web nào cũng mong muốn sở hữu, khao khát càng được đẩy lên tối đa bởi cho đến giờ Kiều Phong vẫn chưa một lần xuất hiện.

Tham gia event fanpage nhận code Kiều Phong cực kì hấp dẫn

Trong giai đoạn đầu của phiên bản Kiều Phong Tái Xuất, người chơi Thiên Long Bát Bộ Web phần nào được thỏa mãn phần nhìn khi được hóa trang thành Kiều Phong bởi Thẻ Biến Kiều Phong trong code sự kiện lần này. Chắc hẳn sẽ rất thú vị khi bỗng chốc thể giới Thiên Long Bát Bộ Web đâu đâu cũng tràn ngập hình ảnh Kiều Phong, nhưng hàng thật hay giả phải chờ lâm trận thì anh hùng thật sự mới lộ diện.

Trang chủ: http://tlbb.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioitlbb

 

Taric

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận