Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, NPH VNG đã hé lộ sẽ sớm ra mắt Webgame Linh Vực vào tháng 1/2016, tức khoảng gần 1 tháng nữa. Hiện tại, trang Fanpage của game đã được mở cửa tại địa chỉ https://www.facebook.com/lv.360play.vn/.

 

Trên thực tế, Linh Vực là một Webgame nhập vai sở hữu nền đồ họa 3D. Game được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên.

Điểm nhấn của Linh Vực đến từ nền đồ họa 3D khá bóng bẩy. Nhân vật được thiết kế tương đối cầu kì và hệ thống skill được xây dựng bắt mắt, có nhiều hiệu ứng đẹp như phi thân, chém tóe lửa, gọi thần binh từ trên trời xuống tấn công...

 
 

Về gameplay, cơ chế chiến đấu và điều khiển của Linh Vực vẫn đi theo hướng thông thường của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Hệ thống Auto tự tìm đường và Auto tự đánh đều được tích hợp để tiện lợi hóa tới người chơi.

Thậm chí, trong vòng 1 tiếng ban đầu trải nghiệm, người chơi cũng sẽ chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có để hoàn thành nhiệm vụ.

Về hệ thống tính năng, Linh Vực giới thiệu đến người chơi khá nhiều tính năng thú vị như Thần Binh, hệ thống thú cưỡi đẹp và phong phú, tính năng cường hóa trang bị, kinh mạch... Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Tần Lực, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ.

 

Game giới thiệu 4 lớp nhân vật phân hóa rõ ràng là Tần Liệt, Cao Vũ, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam với những kỹ năng riêng vừa hỗ trợ vừa khắc chế nhau.

Người chơi có thể trải nghiệm Linh Vực với đầy đủ các tính năng thường thấy của một game MMORPG huyền huyễn như đấu trường, phó bản, bang hội, đánh boss cùng hàng loạt các tính năng đặc biệt khác lạ như Huyết Mạch, Pháp Bảo, Cảnh Giới, Tinh Hồn, Kết Hôn, Lưu Quang Tầm Bảo... Chiến trường trong Linh Vực khốc liệt và cạnh tranh, kỹ năng đa dạng, hiệu ứng sinh động…

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận