Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Linh Vương 2 có đáng để game thủ kỳ vọng?

ML | 02/12/2014 09:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mấy ngày gần đây làng game trở nên sôi động hơn với thông tin về một game “na ná” Linh Vương do VTC Game phát hành, dự kiến ra mắt ngày 5/12 mang tên Linh Vương 2. Hãy cùng GameSao điểm qua vài điểm nổi bật đáng chú ý của tựa game này nhé.

Linh Vương 2 là game thuộc thể loại SLG, đây là dòng game khá kén người chơi và nội dung game khá cũ. Thông thường, game thủ tìm đến với dòng game SLG để được thỏa sức thể hiện tài năng bày mưu tính kế của mình trên một chiến trường rộng lớn, với những đội quân đông đảo và hùng mạnh. Bắt đầu từ những tựa game Offline kinh điển như Starcraft, Đế Chế...đến các webgame “đình đám một thời” như Linh Vương, Tam Quốc Truyền Kỳ....

Trang teaser của game khá ấn tượng

Linh Vương 2 liệu có hợp thời?

Dạo qua một lượt giao diện game, có thể thấy đây là dòng game khá đơn giản, không màu mè, không thiên về đồ họa trình diễn…liệu có phải là một điểm yếu đối với game mới ra mắt vào cuối năm 2014? Có lẽ là không, khi dạo qua một vòng fanpage Linh Vương 2 và diễn đàn VTC có thể thấy số lượng game thủ và comment trên trang nhiều vô số kể, điều đó chứng tỏ game đơn giản có khi lại là game “ăn tiền”.

Hồn tướng là điểm cộng của game?

Vẫn lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng Linh Vương 2 không chú trọng quá nhiều vào cốt truyện mà tập trung khai thác chiến thuật và mưu trí trong gameplay. Trong Linh Vương 2, người chơi chỉ cần tập trung vào việc trang bị hồn tướng để làm tăng sự lựa chọn về kỹ năng, phương án chiến đấu cũng như tăng đáng kể lực chiến của đạo quân. Trang bị hồn tướng cho võ tướng sẽ có thêm kỹ năng cực khủng có thể xoay chuyển thế cục trận chiến.

Một điểm vô cùng độc đáo của Linh Vương 2 so với các thể loại game Tam Quốc đơn thuần, đó chính là hệ thống hồn tướng.

Khi đeo hồn lên người võ tướng sẽ tăng thêm điểm thuộc tính và tăng thêm 1 kỹ năng của hồn đó. Có những hồn tướng cực hiếm và cho ra những kỹ năng đặc biệt, cực khủng. Đó là lí do game thủ nào cũng sẽ tìm mọi cách săn đón để xưng bá thiên hạ.

Tính năng PK có gì mới?

Mấu chốt của một tựa game thu hút nhiều người chơi chính là khả năng “tranh đoạt” “chiến trường” trong quá trình thi đấu.

Mặc dù vẫn là tính năng PK như các dòng GO khác, nhưng Linh Vương 2 cho phép người chơi linh hoạt hơn với hệ thống chiến đấu điều khiển đạo quân, hướng đánh trước và ngay trong trận. Tính năng PK đa dạng như cướp bóc, khoáng chiến, mê vụ, tinh anh, chiếm thành và đặc biệt đề cao hỗn chiến, tương trợ, giúp đỡ nhau để giữ lãnh thổ là những điều làm nên nét đặc sắc của Linh Vương 2.

Những trận chiến PK bá đạo chỉ có tại Linh Vương 2

Tướng tá trong game có gì?

Hệ thống tướng luôn được game thủ quan tâm nhất và trong Linh Vương 2, người chơi hẳn sẽ không phải thất vọng. Khi người chơi đạt cấp 48 có thể dễ dàng chiêu mộ, có xác suất chiêu mộ được 8 thần tướng: Thần Lữ Bố, Thần Điêu Thuyền, Thần Tư Mã Ý, Thần Trương Liêu, Thần Chu Du, Thần Gia Cát Lượng, Thần Quan Vũ, Thần Tôn Sách có điểm tiềm năng cao hơn nhiều lần và 3 kỹ năng 6 sao quý hiếm. Mỗi tướng mạnh yếu sẽ có từ 1 tới 3 kỹ năng có phẩm chất tương ứng, độ đa dạng kỹ năng tướng khá thú vị.

Nhân vật Quan Công được Linh Vương 2 “luộc” lại khá ấn tượng

Đóng gạch, xây thành, định giang sơn

Linh Vương 2,người chơi sẽ rất khó kiếm vũ khí hay ngựa khủng. Vũ khí và ngựa cấp cao trong game có thêm dòng gia tăng từ 0-20% ngẫu nhiên 1 kỹ năng nào đó. Vì vậy nó đòi hỏi người chơi cần lựa vũ khí, ngựa bổ trợ cho bảng skill đạo quân để gia tăng tác dụng khi chiến đấu.

Điểm tương đồng với Linh Vương, Linh Vương 2 cũng cho phép người chơi được sở hữu thành trì và nâng cấp thành, tuy nhiên đăng ký, bầu chọn quốc vương lại là điểm đặc sắc mà chỉ duy nhất Linh Vương 2 mới có.

Người chơi có thể nâng cấp thành trì của mình trong game

Tính năng bầu chọn quốc vương

Theo đại diện phía VTC Game cho biết: “Thị trường Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành game này. Để tiếp cận thị hiếu của các fan dòng game SLG năm nay, VTC Game đã làm việc với đối tác để thay đổi 80% nội dung game phục vụ game thủ Việt Nam.”

Đại diện phía NPH tỏ ra rất tự tin với sản phẩm khác biệt này, hi vọng sẽ là điểm sáng cho thị trường game những ngày cuối năm.

Chi tiết xem tại: http://linhvuong2.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuong2VTC?fref=ts

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận