Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] 3 bí kíp sử dụng Yasuo có thể bạn chưa biết

July.N | 18/07/2014 10:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Yasuo là một vị tướng được nhiều người chơi ưa thích bởi lối chơi đẹp mắt và khả năng gây sát thương khủng khiếp nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng hết toàn bộ sức mạnh của "chiến thần" này. 3 bí kíp trong bài viết này sẽ giúp bạn tối ưu hóa sức mạnh của Yasuo.

Mẹo đầu tiên sẽ giúp bạn tăng sức sát thương của chiêu cuối Trăn Trối nếu sử dụng đúng lúc. Chắc hẳn nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều biết rằng Trăn Trối chỉ có thể sử dụng lên những mục tiêu đang ở trên không trung tuy nhiên việc thực hiện lại là chuyện hoàn toàn khác vì nó đòi hỏi kỹ năng điều khiển và căn thời điểm rất chính xác.

Chúng ta có thể gia tăng sát thương của Trăn Trối bằng cách thực hiện như sau: khi hất tung đối phương lên không trung, trong khoảng thời gian ngắn ngủi này hãy nhanh tay bồi thêm 1 đòn đánh thường và 1 cú Quét Kiếm. Ngoài gia tăng lượng sát thương lên đối phương, cánh đánh này còn khiến mục tiêu ở trạng thái trên không lâu hơn một chút.

Ngoài ra, dùng chiêu cuối đúng thời điểm còn giúp bạn không bỏ sót mục tiêu. Như khi bạn dùng kĩ năng Bão Thép với 3 điểm lên 2 mục tiêu đứng thẳng hàng. Nếu bồi thêm Trăn Trối ngay khi Bão Thép trúng mục tiêu thứ nhất, hiệu quả sát thương sẽ không cao vì chiêu cuối không tác động được lên cả 2 mục tiêu. Để tối ưu hiệu quả, bạn phải bình tĩnh chờ đến khi cả 2 mục tiêu đã bị hất tung lên không rồi mới dùng chiêu cuối.

Mẹo thứ 2 của Yasuo có tên “lướt qua tường”. Kĩ năng Quét Kiếm sẽ giúp Yasuo lướt ra phía sau mục tiêu 1 đoạn ngắn và đây là tiền đề cho mẹo thứ 2 này. Nếu sử dụng Quét Kiếm lên những quái vật ở sát tường trong rừng, Yasuo sẽ có thể lướt qua luôn bức tường phía sau, gia tăng sự cơ động trong cả những tình huống truy đuổi lần những tình huống rút lui.

Mẹo này có thể áp dụng với tất cả các bãi quái trong rừng tuy nhiên 2 vị trí khó thực hiện nhất là ở 2 bùa đỏ. Lời khuyên của tác giả là các bạn hãy luyện tập ở 2 vị trí này thật nhiều hoặc đơn giản hơn là đừng áp dụng mẹo “lướt qua tường” ở 2 vị trí này.

Mẹo cuối cùng trong bài viết hôm nay có tên “tích tụ Bão Thép”. Hầu như ai cũng biết kỹ năng Bão Thép càng tích được nhiều điểm thì càng mạnh và việc tích điểm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng nó lên một mục tiêu bất kỳ, kể cả quái rừng. Nhưng không mấy người chơi chú ý để có thể tận dụng một cách hiệu quả.

Khi roam từ đường này sang đường khác, đi gank, hỗ trợ đồng đội, hay tóm lại là khi di chuyển qua rừng, bạn có thể sử dụng Bão Thép qua tường để tích điểm cho kĩ năng này mà không bị quái rừng tấn công (với bãi người đá) mà lại có được Bão Thép với 3 điểm trước khi bước vào giao tranh, một lợi thế rất lớn để sẵn sàng hất tung đối phương và sử dụng chiêu cuối Trăn Trối.

Chúc các bạn sớm làm chủ 3 mẹo với Yasuo!

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận