Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] 4 tướng siêu quậy trong chế độ One for All: Mirror Mode

July.N | 12/06/2014 12:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Lối chơi kì lạ và vui nhộn với 10 nhân vật giống nhau cho cả 2 đội đã giúp chế độ chơi mới được Riot tung ra gần đây: Một cho tất cả - Phản chiếu rất được các game thủ hào hứng và thích thú. Ngay lập tức, các fan Liên Minh Huyền Thoại đã chọn ra một số tướng có lối chơi thú vị và hài hước nhất trong chế độ chơi mới này.

Ziggs

Với kỹ năng có thể sử dụng từ rất xa cùng khả năng khống chế đầy khó chịu, Ziggs là một tướng đáng chơi trong chế độ phản chiếu này. Thử tưởng tượng với 5 Siêu Bom Địa Ngục được tung ra cùng lúc thì còn trốn được đi đâu nữa chứ?

Chưa cần nói đến Siêu Bom Địa Ngục, né được Bom Nảy của tên bác học Yordle còi này cũng là cả một vấn đề rồi. Và còn các Bãi Mìn khó chịu có thể rải thành hàng dài để cầm chân bạn hoặc tạo thành hàng rào ngăn cản các đợt truy đuổi nữa.

Blitzcrank

Ở chế độ thi đấu thường, chắc chắn đã có trên một lần bạn phải phát điên lên vì tên người máy đáng ghét này mỗi khi bị hắn kéo trúng rồi lại Hất Tung lên bằng kỹ năng Đấm Móc hết sức khó chịu. Đến với chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu, bạn sẽ có thể cho đối phương tận hưởng chuyến đi xe lửa đầu tiên lên bảng đếm số chỉ sau một chuỗi kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn nếu bạn và đồng đội phối hợp chính xác.

Hãy thử nghiệm Blitzcrank mà xem, đảm bảo bạn sẽ có những giây phút vô cùng thú vị luôn!

Syndra

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ trò bắn bi với những lần tay lấm lem cát chỉ để nghe tiếng chát chát chạm nhau của những viên bi lung linh màu sắc khi còn bé. Tại chế độ đặc trưng mới của Liên Minh, bạn không chỉ được điều khiển những “viên bi” bóng tối của bản thân mà còn có thể tác động được bi của đồng đội nữa.

Hãy xem clip dưới đây để xem các nàng Syndra ném cả tấn bi vào nhau bằng Quét Tan Kẻ YếuBùng Nổ Sức Mạnh, không chỉ thú vị mà còn gây nên lượng sát thương mà bất cứ ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Braum

Với bộ skill khá độc đáo, gã lính mới cơ bắp của Liên Minh này cũng nằm trong danh sách các tướng nên thử nghiệm tại chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu. Với độ cứng cáp từ Tối Kiên CườngNấp Sau Ta, 10 Braum có thể đánh nhau cả ngày giữa Vực Gió Hú mà không… bị "lạnh".

Khi có được kỹ năng cuối Băng Địa Chấn, bạn sẽ được ngắm những chàng chăn cừu này thi nhau nhảy múa trên không trung. Nhược điểm duy nhất khiến cho các trận đấu giữa Braum trở nên khó khăn là thời gian thi đấu chắc chắn sẽ bị kéo dài.

Những tướng thông dụng khác

Bên cạnh các tướng kể trên, người chơi cũng thường có xu hướng chọn những tướng chuyên cấu máu từ xa như NidaleeJayce hay có khả năng hồi phục mạnh như SorakaSona, hoặc dễ dàng có những tình huống Pentakill như KatarinaKarthus.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận