Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

LMHT bất ngờ cho thử nghiệm chức năng Kiến Tạo Đội

July.N | 10/07/2014 11:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Chức năng Kiến Tạo Đội hiện đang được thử nghiệm tại máy chủ Việt Nam sẽ giúp giải quyết vấn đề tranh giành vị trí, đường đi giữa các người chơi cùng đội.

Mở rộng số lượng tướng có thể chơi được (hero pool), thử nghiệm những chiến thuật mới, cách lên đồ mới luôn là trăn trở của những fan "ruột" của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng để làm được điều đó, cần phải có 4 người chơi cùng. Giúp người chơi có thể làm chủ trận đấu ngay cả khi nó chưa bắt đầu là một trong những cách làm trải nghiệm trong Liên Minh Huyền Thoại trở nên mới mẻ hơn. 

Teamwork, sự phối hợp giữa các thành viên trong đội không chỉ là sự thấu hiểu trong lối chơi, sự ăn ý trong giao tranh mà có từ ngay khâu chọn tướng. Việc chọn tướng sẽ quyết định chiến thuật, diễn biến trận đấu và ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng: thắng hay bại. 

Hệ thống tìm kiếm trận đấu hiện nay với tính năng tập hợp những người chơi có trình độ tương đồng vào cùng một trận đấu đang hoạt động khá hiệu quả giúp game trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, vấn đề phát sinh là việc có nhiều người chơi cùng ưa thích một vị trí hoặc một đường khi chọn tướng có thể gây ra những mâu thuẫn không đáng có trong một trò chơi đặt tính đồng đội lên hàng đầu như LMHT, dẫn đến các vấn nạn troll, chửi bới nhau hay afk.

Giải pháp được đưa ra là chức năng Kiến Tạo Đội (Chi tiết về chức năng kiến tạo đội xem thêm tại: http://lienminh.garena.vn/kien-tao-doi/)

Chức năng Kiến Tạo Đội được nhắm đến mục đích nhóm những người chơi lại với nhau, bổ sung lẫn nhau trong mục đích tìm kiếm một đội của người chơi ngay từ khi họ xuất hiện trong sảnh chờ. Khi tất cả đã thống nhất được ai sẽ đi đường nào và chơi vị tướng gì, thì điều duy nhất còn khiến họ phải bận tâm là làm sao để đánh bại đối phương.

Khác với chế độ Chọn Ẩn hay Cấm Chọn, Kiến Tạo Đội sẽ giúp người chơi chọn lựa ngay 1 tướng, trang phục cũng như vị trí, vai trò, Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ của mình trước khi bắt đầu tìm kiếm đồng đội và đối thủ. Dựa vào những thông tin do người chơi cung cấp, hệ thống sẽ chọn lọc để đưa bạn vào một đội có đủ các vị trí thường thấy trong một trận đấu LMHT.

Mục tiêu của chức năng mới là đưa những người chơi lại gần nhau hơn và cùng nhau xây dựng những đội hình tuyệt vời hơn. Bởi vì đội hình tốt sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều trận đấu hơn, có được nhiều pha thi đấu hay combo ảo hơn, và quan trọng nhất, sẽ giúp bạn vui hơn trong mỗi trận đấu.

Chức năng Kiến Tạo Đội đã được đưa vào thử nghiệm tại máy chủ Việt Nam kể từ ngày 09/07 và trong vòng 48 tiếng tồn tại, nếu như nhận được những phản hồi tốt từ phía người chơi, chức năng Kiến Tạo Đội sẽ được giữ lại và chính thức xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận