Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] Cách đi rừng không tốn máu của những cao thủ

| 26/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ăn quái rừng nhanh chóng, không tốn nhiều máu và có khả năng gank đúng thời điểm luôn là mục tiêu của người đi rừng cần phải hướng tới. Trong bài viết lần này, Game4V sẽ hướng dẫn các bạn cách đi rừng mà không tốn máu kể cả khi bạn sử dụng những vị tướng pháp sư hay xạ thủ.

Lee sin, Jarvan IV, Xinzhao, Shyvana à những đấu sĩ có khả năng càn lướt trong rừng vì họ sở hữu lượng giáp khỏe, chịu được sát thương cận chiến cực tốt. Còn những vị tướng pháp thuật như Kayle, Karma, để có thể ăn quái rừng mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào lượng máu, họ cần được nằm trong tay những người có kỹ năng chơi thật sự tốt.

Khởi đầu trận đấu với những vị tướng pháp sư đi rừng là một chuyện không hề đơn giản, bí quyết ăn rừng mà không tốn máu áp dụng  với tất cả các vị tướng tay dài đó là:reset sự chú ý của quái rừng để bạn có thể tấn công chúng mà không phải nhận sát thương, bạn có thể thả diều quái vật và giữ chúng một khoảng mà chúng không thể tấn công bạn và cũng không thể chạy về chỗ cũ vì bạn liên tục tấn công, mẹo này phù hợp với những vị tướng có tốc độ đánh nhanh như Keyle.
Ở đầu trận đấu nó có thể hơi khó vì tốc độ đánh của bạn chậm, nhưng về sau bạn có thể dễ dàng ăn hết các bãi quái mà không tốn một bình máu nào cả.

Tuy nhiên trường hợp này chúng ta cũng có thể áp dụng khi ăn rồng, hãy học theo Madlife một thành viên trụ cột của đội CJ Entus Frost hỗ trợ đồng đội ăn rồng. Ngoài ra, các xạ thủ cũng có khả năng ăn rồng một mình khi họ đứng đúng vị trí mà chú rồng không thể nào chạm được vào họ.

Vị trí có thể solo rồng của xạ thủ – khoanh tròn màu đỏ.

Để có thể reset được sự chú ý của rồng, các xạ thủ cần đứng đúng vị trí vòng tròn màu đỏ và sở hữu những trang bị tăng tốc độ đánh như Ma Vũ Song Kiếm, Kiếm Điện.. Đây là một cách “ăn lén” rồng khá độc đáo khi đồng đội còn mải giao tranh.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận