Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] Chế độ One For All tái xuất, Ultra Rapid Fire vẫn mất dạng

| 16/06/2014 10:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Liệu rằng sau khi chế độ này được đóng hòm một lần nữa thì đến bao giờ game thủ mới được thưởng thức Ultra Rapid Fire, một trong những chế độ được cho là tương lai của LMHT.

Đây là lần thứ 2 Riot Games mang chế độ One For All (Tạm dịch: Một cho tất cả) đến cộng đồng LMHT. Chế độ này xuất hiện lần đầu trên map Summoner’s Rift, với 5 người chơi cùng phe sẽ điều khiển một tướng giống hệt nhau.

Ở lần ra mắt thứ 2 này, chế độ One For All sẽ xuất hiện tại map Howling Abyss, với cả 10 người chơi cùng sử dụng một tướng giống hệt nhau. Điều này sẽ giúp ngăn chặn tính không cân bằng giữa 2 phe như hồi One For All lần thứ nhất. Tuy nhiên, chế độ này cũng khá “tù” và nhanh chóng khiến người chơi chán nản, việc 10 tướng giống hệt nhau trên chiến trường ban đầu mang lại trải nghiệm khá thú vị, nhưng dần dà mọi người sẽ nhớ những trận đấu thông thường với 10 tướng khác nhau cùng những đòn phối hợp bất ngờ hơn.

Tuy nhiên, một câu hỏi khác cộng đồng LMHT thắc mắc là việc bao giờ Riot sẽ mang Ultra Rapid Fire quay lại. Chế độ này loại bỏ chỉ số mana, và giảm thời gian cooldown của các skill xuống, cho phép các game thủ thỏa sức spam kỹ năng của mình. Đây là một chế độ chơi vui khiến người chơi xả stress rất tốt, nhưng không hiểu sao đã bị gỡ bỏ chỉ sau một tuần khiến game thủ thắc mắc.

Riot hiện tại đang tập trung tối đa nguồn lực vào nâng cấp đồ họa game, một phiên bản sẽ mang lại không khí hoàn toàn mới cho bản đồ Summoner’s Rift. Chưa có dấu hiệu gì cho thấy Ultra Rapid Fire sẽ quay trở lại, nhưng chúng ta có thể tin tưởng Riot vẫn đang tiếp tục phát triển nhiều chế độ chơi thú vị mới, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm bất ngờ vui nhộn cho game thủ.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận