Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nautilus, Cho’Gath cùng với Neeko sẽ là ba vị tướng thuộc Tộc Fabled (tạm dịch Huyền Thoại) ở Mùa 4.5 Đấu Trường Chân Lý, Lễ Hội Quái Thú.

Ra mắt máy chủ chính thức vào ngày 22/01 tới đây, toàn bộ các nội dung mới đi ở giữa mùa giải Định Mệnh gần như đã bị lộ thông tin.

Stephen “Mortdog” Mortimer, Trưởng Nhóm Phát triển ĐTCL, đã tiết lộ sự hiện diện của Cho’Gath và Nautilus vào rạng sáng nay (27/12). Bên cạnh đó, Mortdog không quên gợi mở về tiềm lực sức mạnh lớn nhất của cả ba vị tướng Tộc Huyền Thoại.

Những vị tướng này rất thú vị, đặc biệt nếu bạn có thể lựa chọn Huyền Thoại”, đại diện của Riot Games nói. “Và ngay khi bạn nhìn thấy Cho’Gath, tôi cảm thấy mình sẽ nhận được rất nhiều tin nhắn liên quan đến nó.

Những tướng mới được cộng thêm các chỉ số và được bán dưới dạng 2 sao trong cửa hàng ĐTCL. Đa số người chơi đều thích thú với chiến thuật mới bởi sự đa dạng trong cách chơi, tạo ra được nhiều đội hình hơn thay vì bó buộc theo công thức.

Cả ba tướng Huyền Thoại đều từng có mặt trong ĐTCL. Dù chưa tiết lộ các kỹ năng riêng biệt cũng như giá tiền nhưng nhà phát triển cho biết Cho’Gath, Nautilus và Neeko sẽ nhận được “một hiệu ứng đặc biệt.

Nhiều khả năng Nautilus sẽ có giá 2 tiền, Neeko 3 tiền còn Cho’Gath 4 tiền – theo thông tin rò rỉ trên Reddit từ tuần trước.

Người chơi sẽ có dịp trải nghiệm Mùa 4.5 vào ngày 07/01 trên máy chủ thử nghiệm PBE. Sau đó ba tuần lễ, nó sẽ chính thức ra mắt trên các máy chủ LMHT chính thức vào ngày 22/01 cùng với bản cập nhật 11.2.

2016

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận