Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi Twitch được chỉnh sửa hình ảnh, đã có rất nhiều người chơi băn khoăn về kỹ năng Nhiễm Khuẩn của vị tướng này và Tường Gió của Yasuo. Nếu thường xuyên sử dụng Twitch, các bạn chắc đã biết trước khi được nâng cấp hình ảnh, kĩ năng Nhiễm Khuẩn hoàn toàn không có “đường đạn” và lập tức gây sát thương lên những mục tiêu đang dính Độc Chết Người.

Tuy nhiên sau khi có hình ảnh mới, kĩ năng này sẽ có thêm những tia đạn màu xanh bắn đến các mục tiêu. Vấn đề mà nhiều người sử dụng Twitch băn khoăn là liệu Tường Gió của Yasuo có chặn được kĩ năng Nhiễm Khuẩn hay không?

Không nằm ngoài kỳ vọng của người chơi, những đặc tính của Twitch ở lần nâng cấp hình ảnh này vẫn được giữ nguyên. Theo đó, Tường Gió vẫn không thể cản được đường đạn của Nhiễm Khuẩn và Yasuo vẫn sẽ chịu sát thương như hình ảnh phía trên. Qua video lần này, chắc chắn những người chơi Twitch sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi phải đối đầu với Yasuo.

Một bí mật khác khá thú vị đã xảy ra ở nhiều trận đấu đó là nếu Thresh dùng Q lao theo Nocturne, Nocturne lại dùng chiêu cuối lao tới một mục tiêu ở xa thì Thresh có bay theo đến cùng hay không? Thử nghiệm đã được tiến hành 3 lần với 3 mục tiêu với các cự li khác nhau: gần, xa và rất xa.

Kết quả qua 3 lần thử nghiệm cho thấy Thresh có bay theo Nocturne nhưng quãng đường mà vị tướng này có thể phi theo với kĩ năng Án Tử của mình chỉ là một con số nhất định. Điều này có nghĩa nếu Nocturne dùng chiêu cuối lên mục tiêu ở khoảng cách rất xa thì Thresh sẽ chỉ bay theo được một đoạn mà thôi.

Bí mật cuối cùng được đề cập trong video lần này là cách lập trình quân lính của Riot Games. Theo đó, nếu Syndra sử dụng Ý Lực để đưa một quân lính từ đường này sang đường khác thì con lính đó sẽ ở luôn đường mới hay chạy bộ về đường ban đầu của mình. Bí ẩn này không ảnh hưởng quá nhiều đến trận đấu nhưng cũng là một vấn đề khá thú vị trong Liên Minh Huyền Thoại.

Theo thử nghiệm của tác giả Redmercy, quân lính được mang đến đường mới sẽ tấn công tất cả kẻ địch ở vị trí mới của mình. Sau khi không còn mục tiêu nào để tấn công, con lính này sẽ bắt đầu trở về đường cũ của mình chứ không trụ lại ở đường mới. Ngoài ra, tác giả còn phát hiện ra rằng quân lính sẽ chọn những đường “an toàn” để về đường cũ chứ không đi theo đường ngắn nhất. Mời các bạn cùng theo dõi clip.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận