Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã bao giờ bạn gặp trường hợp dùng chiêu cuối của Nocturne lên một Malphite đang lướt đi với Không Thể Cản Phá hay tìm cách troll đồng đội bằng cách làm gián đoạn quá trình Biến Về của họ, clip phần này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ở phần tiếp theo của serie này, tác giả Redmercy đã tái hiện một tình huống khá thú vị trong trò chơi: khi Fizz dùng chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái lên Shen, sau đó Shen lại dùng chiêu cuối Nhất Thống lên 1 đồng đội thì điều gì sẽ xảy ra? Theo đó, kết quả thu được là Shen vẫn sẽ bay đến cạnh đồng đội như bình thường... và mang theo cả con cá của Fizz. Ngay sau đó, cá mập khổng lồ trồi lên từ mặt đất và tấn công cả Shen lẫn đồng đội. 

Qua bí ẩn này, chúng ta có thể rút ra được kinh nghiệm là nếu đang dùng Shen hoặc những tướng có các kĩ năng biến về bên cạnh đồng đội mà lỡ bị dính chiêu cuối của Fizz thì hãy dũng cảm ở lại mà chịu đòn một mình chứ đừng kéo đồng đội vào chịu trận cùng, trừ khi bạn muốn troll.

Bí ẩn tiếp theo trong số này cũng là thắc mắc của khá nhiều người chơi: chiêu cuối của Twisted Fate và Nocturne có tương tác như thế nào? Đây là 1 câu hỏi khá thú vị bởi như chúng ta đã biết, đây là 2 chiêu cuối có tác dụng gần như trái ngược với nhau trong Liên Minh Huyền Thoại. Định Mệnh của Twisted Fate sẽ làm lộ diện tất cả tướng địch còn Hoang Tưởng của Nocturne sẽ làm tất cả đối phương bị mất tầm nhìn. Chiêu cuối nào sẽ mạnh hơn trong 1 cuộc đối đầu 1v1?

Để tìm hiểu rõ ngọn ngành, tác giả Redmercy đã thực hiện 2 thí nghiệm độc lập: 1 là Twisted Fate dùng chiêu cuối trước, sau đó Nocturne mới dùng chiêu cuối và 2 là Twisted Fate dùng chiêu cuối khi đang bị mất tầm nhìn do chiêu cuối của Nocturne. Ở cả 2 trường hợp, tác giả đều thu được kết quả là Twisted Fate sẽ hoàn toàn bị mất tầm nhìn từ chiêu cuối, tuy nhiên khả năng biến đi vẫn được giữ nguyên.

Vậy là chúng ta đã biết được 1 cách để khắc chế vị tướng này rồi phải không? Để tìm hiểu thêm những bí ẩn khác trong Liên Minh Huyền Thoại, mời các bạn theo dõi video dưới đây.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận