Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với bộ kĩ năng đa dạng 7 trong 1, Jayce là một trong những vị tướng có cách combo biến hóa khó lường nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Thông thường, một người được coi là sử dụng Jayce tốt nếu có thể sử dụng tất cả những combo của vị tướng này một cách nhanh tay và chính xác. Tuy nhiên Narakyle – người được mệnh danh Jayce số 1 Hàn Quốc đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa đó. Ngoài những combo thường thấy, Jayce trong tay Narakyle trở nên tinh quái khó lường hơn rất nhiều với thường xuyên những tình huống tấn công ngược và dồn sát thương rất kinh khủng.

Ngoài khả năng dồn sát thương, Jayce của Narakyle còn cực kỳ khó chịu vì không những có lối di chuyển lắt léo khó nắm bắt mà còn sở hữu tốc độ thượng thừa bởi Cổng Gia Tốc. Nhờ bộ skill đa dạng biến hóa của mình, Narakyle không chỉ là một sát thủ nguy hiểm trong những pha tấn công, truy sát đối phương mà còn là một bậc thầy trong việc chạy trốn. Nếu đối phương cứ mải mê đuổi theo Jayce mà lơ là phòng thủ thì sẽ rất dễ bị phản công và chết ngược. 

Ngoài clip tổng hợp những pha xử lí tinh quái nhất của Narakyle, bạn đọc cũng có thể chiêm ngưỡng tình huống anh thoát khỏi sự truy đuổi của 4 thành viên đối phương một cách đầy khéo léo, sau đó chờ đồng đội đến và tiêu diệt ngược.

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận