Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] Những tướng rèn luyện cho bạn kỹ năng định hướng

| 22/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kỹ năng định hướng luôn gây cho game thủ nhiều cảm xúc. Vui có, buồn có, hưng phấn có, ức chế cũng có, tất cả đều được game thủ thể hiện một cách xác thực.

Với những kỹ năng định hướng, bạn có thể hack não đối phương thật thăng hoa hay bạn cũng có thể bị đồng đội chỉ trích vì quá kém. Xin đưa tới các bạn danh sách những tướng sẽ giúp bạn cải thiện cũng như phát triển cách sử dụng kỹ năng định hướng.

Ezreal

Kỹ năng định hướng tuyệt vời của cả 2 game thủ.

Đây là một xạ thủ rất nổi ở mùa giải trước. Ezreal được tin dùng bởi sự chắc chắn cũng như khó chịu mà anh ta có thể gây ra cho đối phương. Tuy nhiên, để sử dụng tốt Ezreal không phải là dễ. Người chơi Ezreal sẽ cần phải có kỹ năng sử dụng những chiêu thức định hướng tốt để phát huy tối đa hiệu quả của vị tướng này.

Phát Bắn Thần Bí, Tinh Hoa Tuôn Chảy và Cung Ánh Sáng sẽ cần nhiều kỹ năng định hướng, đây là vị tướng tốt cho bạn nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng này cho mình

Thresh, Blitzcrank

Với những kỹ năng định hướng của mình, bạn luôn có thể hack não đối phương.

Đây là 2 vị tướng hỗ trợ không bao giờ hết hot. Với 2 vị tướng này, người chơi có thể cho đồng đội và đối phương thấy sự bá đạo của mình với những phát kéo thần thành. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện kỹ năng sử dụng chiêu thức định hướng của mình. Bạn có thể trở thành Madlife của Việt Nam hoặc bạn có thể trở thành tội độ của cả trận đấu.

Ziggs

Một vị tướng với 4 chiêu thức định hướng, người chơi hoàn toàn có thể tập luyện kỹ năng này cho mình với Ziggs. Luyện tập sử dụng chiêu thức định hướng với Ziggs sẽ cho bạn rất nhiều lợi ích. Làm sao để xả kỹ năng cho thật chính xác, làm sao để sử dụng những chiêu thức gây được nhiều sát thương nhất, đó là điều mà bạn cần phải tập luyện được.

Kog’Maw, Nidalee

Những mũi lao của Nidalee không bao giờ là không nguy hiểm.

Mặc dù không có nhiều kỹ năng định hướng nhưng bạn hoàn toàn có thể tập luyện kỹ năng định hướng với 2 vị tướng này. Phóng Lao của Nidalee luôn mang lại cho người chơi nhiều cảm xúc. Những mũi phi lao trúng với khoảng cách tối đa chắc chắn sẽ rất đau, đây là điều mà bạn cần phải tập luyện được. Cũng như thế, Pháo Sinh Học của Kog’Maw cũng sẽ cho bạn cơ hội để rèn luyện kỹ năng định hướng cho mình.

Arhi

Đã từng rất nổi trong tay Faker, Arhi là một nữ sát thủ thật sự của Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này, bạn cần phải sử dụng Hôn Gió sao cho thật chính xác. Chỉ hôn trúng đối phương thôi là chưa đủ nhưng nếu bạn hôn đối phương một cách bất ngờ bằng một pha hack não thì nó như một vụ nổ vậy. Ngoài ra, chiêu Q Quả Cầu Ma Thuật của cô nàng cũng cần nhiều kỹ năng định hướng của người chơi để có thể gây được tối đa sát thương.

Xerath

Là một vị tướng đang bị chìm đi nhưng Xerath chưa bao giờ làm người chơi thật vọng. Toàn bộ 4 kỹ năng của vị pháp sư này đều là những chiêu thức định hướng. Làm chậm có, làm choáng có, gây được sát thương sát thương từ xa, đó là những điểm mạnh của Xerath. Nhưng để sử dụng tốt vị tướng này, bạn cần phải rèn luyện kỹ năng định hướng của mình trước. Đây là cơ hội cho bạn để luyện tập điều này.

Vel’Koz

Là một tướng khá mới của Liên Minh Huyền Thoại nhưng Vel’Koz lại không được đón chào nồng nhiệt như Thresh hay Braum. Cũng bởi khiến cho người chơi khó dùng, Vel’Koz lại còn không có kỹ năng nào để chạy trốn. Nhưng nếu dùng chính xác, Vel’Koz sẽ gây ra được những sự khó chịu nhất định hay lượng sát thương cực lớn. Theo đánh giá của chúng tôi, để cải thiện kỹ năng định hướng của mình, bạn cần phải chơi Vel’Koz.

Kết

Nếu bạn sử dụng thành thạo đến bá đạo những kỹ năng định hướng, bạn sẽ có được những pha hack não đối phương tuyệt đỉnh. Khi đó, tâm trạng bạn sẽ hưng phấn khó tả. Vậy nên, hãy rèn luyện cho mình những kỹ năng định hướng thật hoàn hảo để tạo ra những pha highlight đặc sắc. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận