Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games vẫn đang duy trì thói quen tiết lộ nhỏ giọt những nội dung đang rất được quan tâm ở Mùa 4.5 Đấu Trường Chân Lý.

Và mới đây nhất, fan hâm mộ đã được xác nhận thông tin Olaf sẽ thuộc Tộc Dragonsoul (Long Hồn) và Hệ Slayer (Sát Nhân/Đồ Tể).

Nếu chưa biết thì Mùa 4.5 sẽ đem theo 20 vị tướng cùng sáu Tộc/Hệ mới cùng bản cập nhật 11.2 vào ngày 22/01 sắp tới.

Trước đó một ngày (29/12), Riot đã công bố bảy vị tướng thuộc Tộc Long Hồn cùng những trang phục đại diện của chúng. Đến rạng sáng nay (30/12) theo giờ Việt Nam, người chơi ĐTCL mới biết thêm về Olaf.

Các chỉ số của Olaf vẫn chưa được hé lộ. Nhưng theo Stephen “Mortdog” Mortimer, Trưởng Nhóm Thiết kế Lối chơi, vị tướng này sẽ được tích hợp sẵn khả năng đánh lan giúp “thực hiện một số công việc khó nhằn”.

Olaf từng là một trong số những vị tướng xuất hiện trong Mùa 2 ĐTCL thuộc Băng Quốc/Cuồng Chiến. Điểm nổi bật của các tướng Cuồng Chiến là có khả năng đánh lan mà cụ thể là gây sát thương lên nhiều kẻ địch theo hình nón và cũng kích hoạt hiệu ứng trên đòn đánh.

Không có bất cứ chi tiết hay thông số nào liên quan nên chúng ta chưa thể biết Olaf sẽ gây ra dạng sát thương gì trên bàn cờ. Nhưng dựa vào thông tin rò rỉ trên Reddit, nhiều khả năng Olaf sẽ rất mạnh ở Mùa 4.5 – tương tự như những gì hắn ta đã làm được từ Mùa 2.

Theo tin đồn thì Hệ Slayer cung cấp hiệu ứng hút máu khi thấp máu hơn kẻ địch. Ngoài ra, chúng cũng gây thêm sát thương dựa trên lượng máu đã mất của đối phương:

  • 3 tướng Slayer: 40-80% hút máu và sát thương gây thêm
  • 6 tướng Slayer: 80-160% hút máu và sát thương gây thêm

Tộc Long Hồn tặng cho các vị tướng một loại bùa lợi đặc biệt từ hơi thở của rồng:

  • 3 tướng Long Hồn: Tăng 40 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 40% tổng lượng máu.
  • 6 tướng Long Hồn: Tăng 80 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 80% tổng lượng máu.
  • 9 tướng Long Hồn: Tăng 200 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 200% tổng lượng máu.

Người chơi có thể trải nghiệm Olaf cùng nhiều vị tướng khác khi Mùa 4.5 khai mạc ở bản cập nhật 11.2. Hoặc trước đó, bạn có thể thử nghiệm chúng trên máy chủ PBE từ ngày 07/01.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận