Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] Phiên bản 4.11: thời của các tướng đi rừng đỡ đòn đã trở lại

July.N | 23/07/2014 09:49 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Với những thay đổi trong phiên bản 4.11, các tướng đi rừng có nhiệm vụ đỡ đòn từng bị "ghẻ lạnh" đã có cơ hội quay trở lại chiến trường.

Tướng đi rừng đỡ đòn, những cái tên bị lãng quên

Trong suốt giai đoạn cuối mùa 2 kéo dài qua mùa 3 và tới mùa 4, các tướng đi rừng chủ đạo luôn được đề cao tính cơ động và sát thương. Bất chấp sự lên xuống của nhiều vị tướng nhưng những cái tên nổi bật nhất luôn nằm trong số những vị tướng như Lee Sin, Vi, Elise, Evelynn, Pantheon hay Jarvan.

Người ta sẽ không thể nhớ nổi lần cuối cùng những vị tướng như Amumu, Maokai hay Cho'gath xuất hiện là khi nào. Có lẽ, thời điểm cuối mùa 2 bước sang đầu mùa 3, khi mà những khu vực rừng có sự thay đổi lớn thì các vị tướng “lù đù” kể trên đã không còn cơ hội góp mặt tại sân chơi chuyên nghiệp của những đội tuyển hàng đầu.

Điểm yếu dễ thấy của những vị tướng này chính là việc chúng có một giai đoạn khởi đầu vô cùng chậm chạp và yếu đuối. Để những vị tướng như Maokai hay Amumu trở nên có hiệu quả, họ cần phải được ăn quái rừng nhiều và đợi chờ cho tới khi những pha giao tranh tổng nổ ra. Với sức mạnh và sự càn lướt cùng khả năng gây hiệu ứng rộng, họ thực sự là những cái tên có giá trị khi trận đấu kéo dài.

Vấn đề ở chỗ, những cấp độ đầu tiên của những vị tướng này thực sự không thể đánh được ai. Nếu so găng trong rừng, 1v1, giữa những Amumu hay Maokai với Lee Sin, Vi hoặc Jarvan, cơ hội sống của những vị tướng đỡ đòn này là quá thấp. Và một khi bạn để rừng đối phương lăn quả cầu tuyết, đó thực sự là một thảm họa.

Phiên bản 4.11 và những thay đổi tích cực

Ở phiên bản 4.11, kỷ nguyên của các tướng đi rừng đỡ đòn có thể sẽ được bắt đầu trở lại với những sự điều chỉnh từ trực tiếp tới gián tiếp. Đầu tiên là những điều chỉnh trực tiếp về chỉ số của các vị tướng, mà cụ thể ở đây là Maokai, Nautilus và ZAC. Theo đó, Maokai sẽ được tăng sức mạnh của gần như toàn bộ các kỹ năng của mình.

Điều này giúp anh ta cải thiện khả năng dọn dẹp các bãi quái rừng và nhanh chóng đạt được cấp độ cần thiết để góp mặt vào trong các pha giao tranh. Về phía Nautilus, anh ta sẽ được tăng tương đói sức mạnh cho nội tại bẩm sinh khi khả năng khống chế sẽ được cải thiện hơn khi đạt cấp độ cao. ZAC cũng được hồi kỹ năng W nếu nhặt phân bào và khi sử dụng W trúng quái rừng sẽ có thể đi xuyên qua chúng để nhặt các mảnh phân bào văng ra.

Tuy nhiên, những điều chỉnh đó không thay đổi được bản chất các vị tướng này và đó vẫn là một thách thức không hề nhỏ. Để giúp các vị tướng đi rừng dạng đỡ đòn nói chung đỡ khổ hơn ở giai đoạn đầu trận khi phải đối đầu với các tướng có lượng sát thương cao, một trang bị mới cho các tướng đi rừng đã được ra đời với cái tên Măng Tô Lông Nhím.

Trang bị này khá hữu dụng bởi nó cho tới 20 giáp cùng với khả năng cắm một mắt xanh trong 3 phút. Những yếu tố trang bị này cho vừa giúp các tướng đi rừng bảo vệ cửa ngõ của mình, đồng thời tự vệ tốt hơn khi bị đối phương tấn công 1v1.

Nhìn chung, phiên bản 4.11 có thể coi là sự mở đầu cho khả năng trở lại của các tướng đi rừng đỡ đòn. Dẫu biết rằng, để phá vỡ sự thống trị của những đấu sĩ đi rừng là khá khó nhưng mọi điều đều có thể. Hãy cùng chờ xem các tướng đi rừng đỡ đòn có thể thực sự trở lại trong môi trường đầy khắc nghiệt này không nhé!

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận