Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/08/2012, Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển mạnh mẽ và không ngừng mở rộng để trở thành tựa game MOBA có nhiều người chơi nhất Việt Nam. Cộng đồng LMHT cũng chính là cộng đồng game thủ đông đảo nhất trên cả nước. Chỉ vài ngày nữa, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ tròn 2 tuổi. Để kỷ niệm dịp đặc biệt này, NPH Vietnam Esports đã tung ra nhiều chương trình hấp dẫn dành cho người chơi. 

Khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp

Là một trò chơi không có tính chất “dùng tiền để chiến thắng”, Liên Minh Huyền Thoại luôn có phong cách riêng để người chơi có thể mua sắm thỏa thích các trang phục, vật phẩm trang trí để tạo sự thoải mái, thư giãn và thú vị trong trò chơi. Với khuyến mãi 100% giá trị quy đổi thẻ nạp, những nội dung đẹp mắt được giới thiệu gần đây như bộ trang phục World Cup, các mẫu mắt mới đều có thể được sở hữu với giá “mua một, tặng một”.

Nhân đôi IP và XP

Khác với các sự kiện diễn ra trong đợt sinh nhật, Liên Minh Huyền Thoại quyết định nhân đôi IP và XP sẽ là một sự kiện khởi động cho ngày kỷ niệm sắp tới. Với đợt nhân đôi này, người chơi sẽ có nhiều động lực để giữ cho Chiến trường Công lý luôn cháy ngọn lửa tranh tài trong thời gian trước sinh nhật. Biết đâu Liên Minh Huyền Thoại sẽ có thể được dùng để mua vật phẩm sinh nhật trong tháng sắp tới?

Cuộc thi vẽ tranh sáng tạo

Không chỉ chăm sóc “Anh hùng” game thủ, Liên Minh cũng quan tâm đến rất nhiều những người hâm mộ đầy tài năng trong cộng đồng của mình. Cũng giống như trong sinh nhật lần 1, cuộc thi vẽ tranh với phần thưởng hấp dẫn lần này chắc chắn sẽ thu hút được nhiều tay bút vẽ đầy nhiệt huyết và tình cảm dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

Ảnh mừng sinh nhật lần 1 của bạn Ngọc Anh

Tất nhiên, đây chỉ mới là loạt sự kiện để khởi động tháng sinh. Chúng ta sẽ còn phải chờ thêm thông tin và thời gian cho các sự kiện độc đáo của Liên Minh Huyền Thoại sẽ được công bố trong thời gian sắp tới tại trang chủ (http://lienminh.garena.vn).

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận