Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

LMHT tưng bừng sự kiện đón sinh nhật 2 tuổi

July.N | 06/08/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(Gamesao) - Vào ngày 8/8 sắp tới, Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức tròn 2 tuổi. Nhân sự ngày kỷ niệm đáng nhớ này, rất nhiều sự kiện và chương trình hấp dẫn dành cho người chơi đã được mở ra.

Vẽ tranh kỷ niệm – Cơ hội xem trực tiếp chung kết thế giới

Chúng ta luôn có nhiều cách để bày tỏ lời chúc mừng sinh nhật và vẽ tranh là một trong số đó. Mỗi bức tranh đẹp sẽ là một lời chúc ý nghĩa, một món quà vô giá mà những người chơi gửi tặng cho LMHT. Vẽ tranh mừng sinh nhật LMHT là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện cực kỳ hấp dẫn này. Bài thi có thể được vẽ tay hoặc vẽ máy và phải đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ là 1 chiếc vé xem chung kết mùa 4 tại Singapore (được tài trợ toàn bộ chi phí). Bên cạnh giải thưởng siêu hấp dẫn này, các giải khác cũng được nhận rất nhiều những món quà đặc sắc như tượng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, RP và áo thun LMHT.

Trổ tài bình luận viên – Cơ hội xem trực tiếp chung kết thế giới

Bạn là người yêu thích các trận đấu LMHT? Bạn muốn được trở thành những bình luận viên nổi tiếng như Hoàng Luân, Bá Nhật…? Bạn muốn thể hiện khả năng bình luận của mình? Hãy hiện thực hóa giấc mơ ngay lúc này bởi bạn đang đứng trước 1 cơ hội có một-không-hai trong cuộc đời.

Với sự kiện trổ tài bình luận LMHT, bạn sẽ có cơ hội được đứng trong hàng ngũ những BLV của VETV. Chưa hết, người đứng đầu cuộc thi này cũng sẽ có một phần thưởng vô cùng to lớn khác là chiếc vé tham dự chung kết mùa 4 tại Singapore mà không mất bất cứ 1 xu nào. Quá ấn tượng phải không?

Tặng quà cho bạn bè

Tặng quà cho nhau là một cách để gắn kết những người chơi là bạn của nhau trong LMHT. Nhân dịp sinh nhật LMHT, những người chơi tặng quà cho nhau sẽ có cơ hội để tham dự chung kết mùa 4 tại Singapore. Phần thưởng cho sự kiện này không chỉ một mà tới hai chiếc vé tham dự giải đấu lớn nhất thế giới của LMHT.

Cặp vé này sẽ được dành cho cặp bạn bè được xác định thông qua hình thức bốc thăm may mắn. Chính bởi vậy, phần thưởng của sự kiện này sẽ lớn hơn rất nhiều khi đôi bạn may mắn nhất sẽ được tới tận Hàn Quốc – thánh địa của thể thao điện tử để xem chung kết mùa 4. Đôi bạn ít may mắn hơn sẽ nhận được cặp vé tới Singapore. Hãy bắt đầu chia sẻ những món quà cho bạn bè mình đi nào!

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận