Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

[LMHT] Tuyển tập đội hình quái chiêu: Hất tung cả thế giới

| 30/05/2014 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mỗi đội hình đều có một thế mạnh riêng. Với những pha hất tung liên tục thì đội hình dưới đây sẽ gây rất nhiều sự khó khăn cho các đối thủ.

Liên Minh Huyền Thoại luôn phong phú đến những chiến thuật cũng như lối chơi. Bài viết này sẽ đưa đến các bạn đội hình hất tung. Với những pha hất tung liên tục, đối phương sẽ không khác nào bị làm choáng cả. Thêm vào đó là những phút giây sảng khoải mà đội hình này mang đến cho bạn và đồng đội.

Đường trên

Aatrox

Đây là một vị tướng mang lại cho người chơi rất nhiều cảm xúc. Với khả năng hút máu dồi dào, người chơi Aatrox luôn có thể tạo ra những pha highlight lật ngược kèo thần thánh. Ngoài khả năng làm chậm đối phương với Lưỡi Gươm Đọa Đầy, Aatrox còn có khả năng hất tung đối phương với Không Kích Hắc Ám. Không chỉ một và nếu dùng chính xác, bạn có thể hất tung rất nhiều đối phương lên không trung. Hãy tưởng tượng xem, làm chậm để áp sát rồi hất tung đối phương, vụt vụt vụt, địch nằm xuống, quả thật bá đạo.

Malphite

Malphite là một vị tướng có lẽ ai cũng ghét. Bởi sự lì lợm của hắn, cùng với những kỹ năng khống chế đến khó chịu, Malphite luôn được auto - ban. Chiêu cuối của Malphite thì vô cùng lợi hại. Người đã có thể phóng tới mục tiêu với một tốc độ sấm sét, kèm theo đó là khả năng hất tung tất cả những địch thủ bị ảnh hưởng. Có lẽ các độc giả đã không còn quá xa lạ với phong cách Malphite pháp sư. Đã hất tung tốt rồi lại còn thêm lượng sát thương cao, còn gì khủng khiếp hơn!

Cho’Gath

Con Quái Vật Hư Không này dường như đang bị lãng quên ở đấu trường công lý. Tuy nhiên không phải vì thế mà Cho’Gath yếu đuối. Bản thân là một vị tướng đỡ đòn cực kỳ trâu bò, Cho’Gath còn có thể hỗ trợ đồng đội của mình bằng kỹ năng hất tung của mình. Hất tung đối phương lên bằng Rạn Nứt - đồng thời làm chậm rồi câm lặng đối phương với Tiếng Gầm Hoang Dã, địch chạy đi đâu đây.

Ngộ Không

Không cần phải nói nhiều, Lốc Xoáy của Ngộ Không sẽ cho bạn khả năng hất tung cả đội hình đối phương lên trời.

Đường giữa

Yasuo

Đây là một vị tướng chơi rất khó nhưng nếu chơi được thì rất bá. Với khả năng cơ động của mình, người chơi Yasuo có thể luồn lách chạy trốn một cách dễ dàng. Hơn nữa, chúng tôi đưa Yasuo vào danh sách này bởi đội hình hất tung là đội hình mà những người chơi Yasuo luôn muốn có. Với nhiều chiêu thức để hất tung, chiêu cuối Trăn Trối của Kẻ Bất Dung Thứ này sẽ được kích hoạt cực kỳ dễ dàng.

Orianna

Lệnh: Sóng Âm của Orianna thực sự quá bá. Với khả năng gom đối phương lại một chỗ, những kỹ năng hất tung sẽ làm cho cả đội hình đối phương không thể phòng thủ. Đó cũng là lý do mà chúng tôi đưa Quý Cô Dây Cót vào danh sách này. Hãy thử tưởng tượng xem, Orianna sử dụng chiêu cuối hút cả đội địch lại, Malphite Không Thể Cản Phá lao vào và kết thúc bằng Trăn Trối của Yasuo, còn gì đẹp nữa.

Lulu

Nếu ai muốn chơi thế phòng thủ thì Lulu sẽ cực kỳ phù hợp. Khổng Lồ Hóa sẽ giúp cho đồng đội và bản thân Lulu hất tung đối phương lên và làm chậm chúng. Không chỉ thế, hóa thú, làm chậm, buff sát thương cho đồng đội đã làm cho Lulu trở thành một vị tướng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả.

Đi rừng

Jarvan IV

Đây là một vị tướng đã quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game hiện nay. Không cần phải nói gì nhiều, ngoài hất tung cũng như gây sát thương lên đối phương, Jarvan còn có thể cô lập đối phương lại để đồng đội tấn công dễ dàng.

Lee Sin

Vị Thày Tu Mù này đã lên bàn mổ của Riot Games rất nhiều lần. Tuy vậy, Lee Sin chưa bao giờ là hết hot kể từ khi mới ra mắt. Cùng khả năng áp sát với chạy trốn - đào tẩu cực kỳ hiệu quả, người chơi Lee Sin luôn có thể tạo ra những pha thần thánh. Nộ Long Cước của Lee Sin thì không cần phải nói nhiều: hất tung đối phương phù hợp cho cả thế trận tấn công lẫn phòng thủ.

Xin Zhao

Đây là một vị tướng được mệnh danh là “thần thông” của Liên Minh Huyền Thoại. Với khả năng hất tung đối phương lên dễ dàng, Xin Zhao luôn là mối nguy hiểm cho xạ thủ, pháp sư đối phương. Không chỉ thế, Bán Nguyệt Thương của Tể Tướng Demacia còn rất cơ động. Người chơi Xin Zhao vừa có thể dùng chiêu thức này để hất đối phương ra để chạy trốn hoặc cô lập một thành viên đối phương. Luôn là vậy, Xin Zhao chưa bao giờ là một vị tướng yếu đuối, quả thật không hổ danh tể tướng.

Xạ thủ

Thresh

Bởi không có xạ thủ nào có khả năng hất tung nên chúng tôi xin đưa Thresh vào vị trí xạ thủ. Đây là một vị trí hoàn toàn phù hợp với Thresh. Ngoài những khả năng làm chậm - khống chế cực kỳ kinh khủng, Thresh cũng sở hữu cho mình khả năng hất tung đối phương cực hay. Lưỡi Hái Xoáy của vị Cai Ngục Xiềng Xích này vừa có thể gia tăng khoảng cách với đối phương, vừa có khả năng rút ngắn khoảng cách. Đây là một vị tướng có thể chơi phù hợp với cả 2 thế trận tấn công và phòng thủ.

Draven

Không có kỹ năng hất tung nhưng chúng tôi xin mạn phép đưa Draven vào danh sách với khả năng hất văng.

Hỗ trợ

Zyra

Dây Gai của Zyra thì thật sự quá bá. Chỉ cần dùng chính xác mà thôi, bạn có thể hất tung cả đội hình đối phương lên không trung rồi. Không những thế, cô nàng này còn sở hữu cho mình khả năng khống chế đối phương cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn đã giết được Zyra rồi và nghĩ cô ấy vô hại, bạn đã lầm. Kể cả khi đã chết, Zyra vẫn có khả năng gây ra một lượng sát thương không hề nhỏ, hãy nhớ lấy điều này.

Blitzcrank

Mặc dù chỉ hất tung được một mục tiêu nhưng Blitzcrank vẫn là một vị tướng hỗ trợ cực kỳ bá đạo. Chỉ cần lơ là một chút thôi là bạn sẽ ăn ngay một Bàn Tay Hỏa Tiễn và được thăm hỏi bởi rất nhiều thành viên đối phương ngay.

Kết

Mỗi đội hình đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Hãy tập luyện hàng ngày để phát huy được những điểm mạnh sẵn có và khắc phục những điểm yếu không đáng có. Tuy nhiên, hãy sử dụng cho đội mình những đội hình phù hợp với từng thế trận. Biết đâu, việc sử dụng chuẩn đội hình sẽ giúp cho bạn và đồng đội trở thành một Saigon Jokers tương lai. Chúc các bạn thành công và vui vẻ với Liên Minh Huyền Thoại.

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận