Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

LMHT và FiFa Online 3 sắp lên sóng truyền hình Việt Nam

| 20/06/2014 00:12 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo nguồn một nguồn tin đáng tin cậy, các giải đấu lớn của 2 tựa game eSports nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại và FiFa Online 3 sẽ được VED (tiền thân của Garena Việt Nam) cho phát sóng trực tiếp trên truyền hình Việt Nam.

Điều này là quả thực là một tin vui đối với những người hâm mộ eSports nói chung, hâm mộ Fifa online 3Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Với việc được phát sóng trực tiếp trên truyền hình, thì người xem có thể theo dõi mà không lo những vấn nạn như kết nối đường truyền, mất mạng internet và quan trọng hơn là được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao eSports trên chính màn hình TV của nhà bạn.

Hiện tại, NPH VED đã đàm phán xong xuôi với một đài truyền hình tại Việt Nam, tuy chưa được công bố tên nhưng chúng ta có thể hy vọng rằng đó là một trong những đài lớn nhất tại Việt Nam, chuyên về thể thao, và tất nhiên sẽ có một kênh phát sóng riêng của eSports với các bình luận viên nổi tiếng nhất của VETV thời điểm hiện tại.

Bản thân VED cũng đang gấp rút khâu chuẩn bị của mình tại đài truyền hình, các kỹ thuật viên của VED đang tiến hành test kênh cũng như điều chỉnh mọi thông số kỹ thuật, sao cho kênh phát sóng sẽ được chất và đẹp hơn rất nhiều trên kênh thi đấu VETV của VED.

Cùng với đó, VED đang thuê những BLV nổi tiếng về training thêm kiến thức cho những BLV của mình, nhằm đáp ứng đủ tiêu chuẩn lên hình như không nói lan man, không nói tục, không nói vấp và rất nhiều vấn đề chuyên ngành của những BTV cần phải học.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, là kênh truyền hình eSports Việt sẽ chính thức được phát sóng trên TV nhà bạn. Có thể nói, đây là một trong những chiến dịch lớn nhất của làng game Việt trong nhiều năm qua. Người viết tin rằng, VED đã có một bước đi chính xác và sẽ gặp hái được thành công lớn trong tương lai.

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận