Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lộ ảnh Việt hóa, Vân Trung Ca mở trang intro cho game thủ nhận Active Code Alpha Test

Kun | 15/06/2016 14:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Những tấm hình Việt hóa đầu tiên của Vân Trung Ca được tung lên mạng đang khiến cộng đồng game thủ nghi ngờ sẽ được trải nghiệm tựa game đỉnh cao này sớm hơn so với dự kiến. Động thái mở trang intro của NPH VTC Game cũng chính là một lời xác nhận rằng game thủ sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản Alpha Test của tựa game này

Trong thời đại mà thông tin về các webgame nhan nhản xuất hiện trên hàng loạt trang tin lớn nhỏ thì việc tìm được thông tin chính xác về một viên ngọc quý như Vân Trung Ca giữa một núi tin tức là vô cùng khó. Những bức ảnh được tung lên mạng này có thể chính là một dấu hiệu mà NPH VTC Game muốn gửi tới cho cộng đồng game thủ rằng quá trình “thai nghén” của Vân Trung Ca có thể kết thúc bất ngờ, và tựa game này cũng sẽ ra mắt sớm với phiên bản Alpha Test trong thời gian tới.

Không quá cầu kì và phô diễn nhưng những tấm hình được tung ra của Vân Trung Ca  thể hiện đầy đủ tố chất của tựa game này: Đồ họa mượt mà, mang một chút phong cách của Thiên Long Bát Bộ client (theo nhận xét của một số game thủ), kỹ năng và hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Quan trọng hơn cả, được bay trên không quan sát cảnh vật cũng như PK trên không chắc chắn cũng gây ấn tượng rất lớn vì tính độc đáo của mình.

Hiện tại, trang intro của Vân Trung Ca đã mở cửa, sẵn sàng cho các game thủ nhận active code trải nghiệm Alpha Test.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của Vân Trung Ca nhé các bạn! Hy vọng tựa game này sẽ sớm ra mắt, giúp cộng đồng game thủ “tạm quên” cái nóng của mùa hè:

Fanpage: https://www.facebook.com/vantrungca.vtcgame/

Trang Intro: https://vantrungca.vtcgame.vn/intro/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận