Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuộc đua “leo rank” Cao Thủ trong Huyền Thoại Runeterra ở cả ba khu vực đã đi đến hồi kết.

Bảy bậc rank hiện tại trong HTR - lần lượt là Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương và Cao Thủ

Chưa đầy một tuần lễ kể từ ngày Riot Games tung ra bản open beta của HTR (25/01) đã có 10 người chơi đạt đến bậc xếp hạng cao nhất trong game.

Mikuláš “Pokrovac” Dio là người chơi đầu tiên trên thế giới chạm tới bậc Cao Thủ vào sáng ngày 29/01. Sau hai ngày, Pokrovac đã tụt xuống vị trí thứ hai trên BXH tại cụm máy chủ khu vực châu Âu.

Vào đêm qua (30/01), người chơi Cao Thủ ở cả bả khu vực châu Mỹ, châu Mỹ và châu Á đều đã lộ diện.

Theo đó, Cho “Steelo” Ganghyeon và Shi Ne de Cuo là hai người chơi HTR xuất sắc nhất châu Á vào lúc này. Kế đến là trường hợp của RubinZoo và Andrew “TidesofTime” Biessener, hai gamers Cao Thủ đầu tiên của châu Mỹ. Cuối cùng là JonesAF và Kai44 cũng đã gia nhập cuộc đua với Pokrovac tại châu Âu.

TidesofTime đã không ngừng nỗ lực để có tên trên “bảng vàng” kể từ khi HTR mở chế độ chơi xếp hạng vào tuần trước. Anh ta đã leo lên hạng Cao Thủ chỉ với duy nhất một bộ bài được TidesofTime đặt tên là “Bình Máu” – xoay quanh hai vị tướng Karma và Fiora.

Steelo cũng không ngại chia sẻ bí quyết thành công khi dùng lối build “Control” với Braum và Tryndamere và kết hợp cùng “Elusive”.

Bất chấp cả ba khu vực chính đều đã có người chơi Cao Thủ nhưng metagame của HTR vẫn đang rất mở do sự đa dạng và sáng tạo ở tất cả các cấp bậc xếp hạng.

Ngay khi mở khóa được nhiều lá bài trong game, đặc biệt trong đợt reset hàng tuần vào hôm thứ Ba tới, có thể meta sẽ được định hình rõ ràng hơn bởi chính người chơi.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận