Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Lợi dụng lỗi đúp đồ, hàng loạt game thủ bị khóa tài khoản

| 08/01/2015 08:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mặc dù là một tựa game mới nhưng Black Desert vẫn không thể tránh được việc mắc lỗi và bị hack. Qua đây, có thể thấy rằng việc nhiều tựa game online tại Việt Nam bị hack cũng là điều khó tránh và là việc... lực bất tòng tâm đối với NPH.

Mới đây, NPH tựa game Black Desert tại Hàn Quốc đã thông báo về việc tiến hành khóa vĩnh viễn hàng loạt tài khoản đã lợi dụng lỗi bug "đúp đồ" trong game để tiến hành chuộc lợi.

Được biết, lỗi bug đúp đồ trong Black Desert diễn ra trong hệ thống Auction House, nơi người chơi có thể tự do buôn bán vật phẩm trên kết thế giới đã giúp cho không ít game thủ được hưởng lợi, và điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống tiền tệ trong game.

Mới được mở cửa chính thức vào ngày 17/12/2014 vừa qua, Black Desert đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt không nhẹ tại Hàn Quốc nhờ nền đồ họa đẹp cùng gameplay hấp dẫn. Ở trên thế giới, Black Desert cũng nhận được sự hưởng ứng đông đảo sau khi nhiều Website về game hàng đầu đều đưa tin giới thiệu về MMORPG này.

Tuy nhiên, mặc dù là một tựa game mới nhưng Black Desert vẫn không thể tránh được việc mắc lỗi và bị hack. Qua đây, có thể thấy rằng việc nhiều tựa game online tại Việt Nam bị hack cũng là điều khá tránh và là việc... lực bất tòng tâm đối với NPH.

Theo Tri Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận