Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

LoL: Tộc Long Hồn đem theo 7 tướng mới vào Mùa 4.5 ĐTCL

| 28/12/2020 10:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chúng có khả năng tăng tiến sát thương phép, tốc độ đánh cùng hơi thở của rồng.

Riot Games đã hé lộ tổng cộng bảy vị tướng của Tộc Dragonsoul (tạm dịch: Long Hồn) ở Mùa 4.5 Đấu Trường Chân Lý vào rạng sáng nay (28/12).

Cuối tuần vừa qua, Riot đã “nhá hàng” hai Tộc Fabled (tạm dịch: Huyền Thoại) và Dragonsoul cùng biểu tượng lẫn khả năng đặc biệt của chúng.

Đi kèm với Mùa 4.5 của ĐTCL vào ngày 22/01 tới sẽ là 20 vị tướng cùng sáu Tộc/Hệ mới. Việc Tộc Long Hồn mới lộ diện như là một phần trong màn đếm ngược cho tới Lễ Hội Quái Thú.

Tộc Long Hồn có khả năng “cường hóa các vị tướng với bùa lợi cực mạnh cho chúng thêm chỉ số và một đòn bắn dũng mãnh từ hơi thở của rồng” – theo mô tả của nhà phát triển.

Riot hiện vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về các tướng Long Hồn. Nhưng theo tin đồn trên Reddit, các tướng thuộc Tộc này có giá trị như sau Tristana 1 tiền, Brand 1 tiền, Braum 2 tiền, Shyvana 3 tiền, Olaf 4 tiền, Aurelion Sol 4 tiền và Swain 5 tiền.

Bên cạnh đó, khả năng đặc biệt khi kết hợp nhiều tướng Long Hồn cũng bị rò rỉ:

  • 3 tướng Long Hồn: Tăng 40 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 40% tổng lượng máu.
  • 6 tướng Long Hồn: Tăng 80 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 80% tổng lượng máu.
  • 9 tướng Long Hồn: Tăng 200 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 200% tổng lượng máu.

Dự kiến Mùa 4.5 của ĐTCL, Lễ Hội Quái Thú, sẽ đi kèm với bản cập nhật 11.2 LMHT vào ngày 22/01 năm sau.

Trước đó, tất cả các nội dung, tướng, Tộc/Hệ mới sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 07/01.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận