Game Online >>
LoL: Tộc Long Hồn đem theo 7 tướng mới vào Mùa 4.5 ĐTCL
Riot Games đã hé lộ tổng cộng bảy vị tướng của Tộc Dragonsoul (tạm dịch: Long Hồn) ở Mùa 4.5 Đấu Trường Chân Lý vào rạng sáng nay (28/12).
Cuối tuần vừa qua, Riot đã “nhá hàng” hai Tộc Fabled (tạm dịch: Huyền Thoại) và Dragonsoul cùng biểu tượng lẫn khả năng đặc biệt của chúng.
Đi kèm với Mùa 4.5 của ĐTCL vào ngày 22/01 tới sẽ là 20 vị tướng cùng sáu Tộc/Hệ mới. Việc Tộc Long Hồn mới lộ diện như là một phần trong màn đếm ngược cho tới Lễ Hội Quái Thú.
Tộc Long Hồn có khả năng “cường hóa các vị tướng với bùa lợi cực mạnh cho chúng thêm chỉ số và một đòn bắn dũng mãnh từ hơi thở của rồng” – theo mô tả của nhà phát triển.
Riot hiện vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về các tướng Long Hồn. Nhưng theo tin đồn trên Reddit, các tướng thuộc Tộc này có giá trị như sau Tristana 1 tiền, Brand 1 tiền, Braum 2 tiền, Shyvana 3 tiền, Olaf 4 tiền, Aurelion Sol 4 tiền và Swain 5 tiền.
Bên cạnh đó, khả năng đặc biệt khi kết hợp nhiều tướng Long Hồn cũng bị rò rỉ:
- 3 tướng Long Hồn: Tăng 40 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 40% tổng lượng máu.
- 6 tướng Long Hồn: Tăng 80 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 80% tổng lượng máu.
- 9 tướng Long Hồn: Tăng 200 sát thương kỹ năng và tốc độ đánh – Hơi thở của rồng gây sát thương tương ứng 200% tổng lượng máu.
Dự kiến Mùa 4.5 của ĐTCL, Lễ Hội Quái Thú, sẽ đi kèm với bản cập nhật 11.2 LMHT vào ngày 22/01 năm sau.
Trước đó, tất cả các nội dung, tướng, Tộc/Hệ mới sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày 07/01.
2016

LMHT, Tốc Chiến, Free Fire, LQM, Đột Kích, PUBG Mobile, MLBB và FO4 được đưa vào SEA Games 31
Huyền thoại Liên Quân Mobile, cựu sao LMHT và streamer nổi tiếng chuyển sang thi đấu Tốc Chiến
YouTube ngày càng có quá nhiều quảng cáo gây khó chịu, cư dân mạng xôn xao chỉ nhau cách "lách luật"
Giải đấu PUBG lớn nhất hành tinh sẽ được tổ chức đan xen LAN và online
Gold Game Việt Nam bị thu hồi toàn bộ giấy phép G1, G2, G3, G4
PUBG: DXG đem theo nón lá 'lấy may' tới PGI.S 2021
PUBG: DXG và LongK nói gì sau khi bị cựu quản lý CES hành hung
-
LMHT: Cho’Gath và Nautilus hoàn tất danh sách tướng mới ở Mùa 4.5 ĐTCL
-
LMHT: Olaf được tích hợp sẵn cơ chế đánh lan trong lần trở lại ĐTCL Mùa 4.5
-
LMHT: Tổng quan bản cập nhật 10.16 ĐTCL
-
ĐTCL: Riot hé lộ nhiều vị tướng của Mùa 4, dùng chủ đề Hoa Linh Lục Địa
-
LMHT: Tổng quan bản cập nhật 10.17 ĐTCL
-
LMHT: Riot không muốn nhìn thấy Yone tại CKTG 2020, Mùa 4 ĐTCL rò rỉ thêm thông tin vào tuần tới