Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bách Chiến Vô Song tiến hành hàng loạt cập nhật lớn

Vào ngày 23/01, Bách Chiến Vô Song sẽ có đợt cập nhật lớn nhất kể từ khi ra mắt. Trong đợt cập nhật này, Bách Chiến Vô Song sẽ bổ sung hàng loạt tính năng mới như Long Hồn, hệ thống Phù Thạch, hệ thống đầu tư Bách Chiến, Đấu trường Tiên đại chiến. Đồng thời, game sẽ tiến hành nâng cấp các hệ thống Cánh, Thần khí, Linh thú, Pháp trận, Tinh Linh, Thú cưỡi lên cấp 10. Trong các nội dung cập nhật, Long Hồn là tính năng quan trọng giúp người chơi gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Cánh cấp 10 Lạc Anh xuất hiện

Linh thú cấp 10

Thú cưỡi cấp 10

Giải mã bí ẩn từ Long Hồn

Trong cuộc chiến Hồn Tộc từ nghìn năm trước, hàng triệu mảnh Long Hồn đã bị phong ấn, lặng lẽ chờ đợi các chiến thần đến hóa giải nguồn sức mạnh.

Và từ ngày 23/01, mỗi sứ thần Bách Chiến Vô Song sẽ có cơ hội sở hữu và khai phá nguồn sức mạnh lớn lao từ Long Hồn.

Long Hồn trong Bách Chiến Vô Song

Khi chạm mốc đẳng cấp 61, người chơi Bách Chiến Vô Song có thể thực hiện nhiệm vụ Kích hoạt Long Hồn. Tiến cấp đến bậc 4, người chơi sẽ được sử dụng Đơn trưởng thành và Đơn tư chất để tăng thuộc tính Long Hồn.

Long Hồn sẽ giúp các sứ thần Bách Chiến Vô Song gia tăng đáng kể Lực chiến trong PK. Với nguồn sinh lực lớn và khả năng Công – Phòng toàn diện, Long Hồn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những yếu tố quyết định thắng bại trên chiến trường.

Bích Châu, Băng Châu, Tử Châu,… là những Long Hồn bậc thấp hiện ra dưới hình thức những viên long châu lấp lánh. Đến Du Long bậc 4, Long Hồn mới chính thức hóa thành một hình rồng hoàn chỉnh và cực kỳ sắc nét. Cấp bậc càng cao, tạo hình Long Hồn lại càng trở nên huyền ảo, lung linh, như một biểu tượng cho sức mạnh, đẳng cấp của mỗi sứ thần.

Max level hiện tại của Long Hồn là cấp 7

Kỹ năng Long Hồn chính là một yếu tố không thể bỏ qua trong việc nâng cao sức mạnh. Học tập đủ 06 kỹ năng, Long Hồn sẽ tạo ra những “đòn sát thủ trong tay áo”, gây ra vô vàn bất ngờ cho đối thủ. Bên cạnh đó, nhiệm vụ sưu tập đủ bộ trang bị của Long Hồn với Long Tu, Long Châu, Long Cân, Long Lân cũng là thách thức không hề nhỏ với mọi game thủ.

Trong bối cảnh các tính năng Linh Thú, Tinh Linh, Cánh,… gần như đã max level với nhiều cao thủ thì sự xuất hiện của Long Hồn sẽ thổi một luồng gió mới vào những trận PK máu lửa trong Bách Chiến Vô Song. Nhanh tay tiến cấp, sở hữu một Long Hồn cao cấp sẽ là một lợi thế cực lớn giúp game thủ thay đổi cục diện thắng bại, tạo nên một cuộc đổi ngôi trên chiến trường và Bảng xếp hạng.

Chào mừng phiên bản mới, Bách Chiến Vô Song sẽ mở đợt phát Code quà tặng trong 04 ngày từ 22/01 – 25/01 trên 2 kênh là Củ Hành play và fanpage Bách Chiến Vô Song. Đặc biệt, code mỗi ngày sẽ là một loại khác với giá trị khác nhau.

Truy cập và tham gia Bách Chiến Vô Song tại http://bc.360game.vn.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận